แม่คอนเฟิร์ม พิงค์กี้ โกบอลลีวู้ดปัดค่าตัว100ล้าน

แม่พิงค์กี้ คอนเฟิร์มลูกสาวเตรียมเซ็นสัญญาร่วมงานบอลลีวู้ดที่ประเทศอินเดียอีกครั้ง ปัดได้ค่าตัว 100 ล้าน ตามที่ข่าวเม้าท์ ไม่หวั่นโดนหลอก มั่นใจทีมงานมืออาชีพ 100%

 แม่คอนเฟิร์ม พิงค์กี้ โกบอลลีวู้ดปัดค่าตัว100ล้าน

โคตรเจ๋ง พิ้งกี้ สาวิกา ดังจนฉุนไม่อยู่แล้ว!เพราะล่าสุดมีข่าวจากแหล่งข่าววงใน ซึ่งเป็นแหล่งข่าวจากบริษัทที่ดูแล’พิ้งกี้’ ในต่างประเทศ

'พิ้งกี้'เซ็นต์สัญญาอินเดีย โกยเงินเข้ากระเป๋า 100 ล้านบาท?

ได้เปิดเผยว่า พิ้งกี้ ถูกบันเทิงภาระตะทาบเซ็นสัญญา หลังก่อนหน้านี้ โกอินเตอร์ ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องMARKADEYAN ณ เมืองเชนไนน์ ประเทศอินเดียและผลงานเข้าตาจนผู้กำกับภาพยนต์ดัง จากไฮเดอราบัด ติดต่อผู้จัดการส่วนตัวฝ่ายต่างประเทศของพิ้งกี้ในนามเกรสฟิล์มโปรดักชั่น เพื่อขอเซ็นสัญญา’นางเอกสาวหน้าแขก’ถึง 2 ปีรวด ส่วนเรื่องค่าตอบแทนนั้นมีรายงานว่าอาจจะไม่ต่ำกว่า 100 ล้านเลยทีเดียว

'พิ้งกี้'เซ็นต์สัญญาอินเดีย โกยเงินเข้ากระเป๋า 100 ล้านบาท?นอกจากนี้ แหล่งข่าวงานนี้ ที่สาวพิ้งกี้ยังไม่ให้สัมภาษณ์สื่อใดถึงเรื่องนี้นั้น ก็เพราะยังไม่อยากให้เป็นประเด็น เพราะกลัวถูกจับตามอง โดนหาว่าขี้โม้ แค่ก่อนหน้านี้พิ้งกี้ก็โดนโจมตีมาตลอด โดยเฉพาะเรื่องค่าตอบแทนนั้นซึ่งทางพิ้งกี้ก็ต้องดูถึงความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นพิ้งกี้ไม่ไปแน่นอน และตอนนี้นางเอกสาวกำลังอยู่ในช่วงซุ่มเรียนภาษาอินเดียอย่างหนัก

ข่าวดาราบันเทิง  | เครดิต  ที่นี่ดอทคอม, สยามดารา

>>>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-01-21 10:00:38 คนอ่าน 1,065 คน