หนุ่มๆ อย่าเพิ่งหมดลุ้น! “โยโกะ ทาคาโน่” ในวันที่จำอดีตไม่ได้ และอนาคต (เซ็กซี่) ที่ยังไม่แน่นอน

หนุ่มๆ อย่าเพิ่งหมดลุ้น! “โยโกะ ทาคาโน่” ในวันที่จำอดีตไม่ได้ และอนาคต (เซ็กซี่) ที่ยังไม่แน่นอน

ยังดูดีแม้ขึ้นเลข 4 แล้ว (ภาพจากแฟนเพจ Yoko Takano)

“ตอนนี้ก็เป็นหมอดูไพ่ออราเคิล ทำรายการดูดวงกับเพื่อนๆ แล้วก็ขายของค่ะ…” อดีตเซ็กซี่สตาร์คนดังในวัย 43 ปี “(พิมพ์ภา) โยโกะ ทาคาโน่” เปิดเผยถึงหน้าที่การงานที่ทำอยู่ในวันนี้เป็นการเริ่มต้นของการสนทนา

เมื่อหันไปมองเรื่องราวในอดีตของนางแบบแนวเซ็กซี่ระดับแถวหน้าของเมืองไทยคนนี้ต้องบอกว่าช่างเต็มไปด้วยสีสันจริงๆ หากแต่เป็นสีสันที่ดูจะหม่นๆ ไม่น้อย

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของชีวิตคู่ที่ได้สามีซึ่งมีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กชวล รวมไปถึงอาการป่วยจากสารพัดโรค อาทิ ซีสต์ โรคหมอนรองกระดูก ถูกให้ยากระทั่งไตวายเฉียบพลัน รวมถึงโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทและเยื่อหุ้มประสาทอักเสบเรื้อรังจนทำให้ความจำบางส่วนเลือนหายไป

หายไปถึงขนาดที่เธอต้องมาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนของตนเองย้อนหลัง ทั้งหมดนั้นเองที่เป็นอุปสรรคทำให้เธอต้องออกจากวงการบันเทิงไปในเวลาที่ตัวเองยังไม่ได้ต้องการแต่อย่างใด

“เคยลองเสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต ปรากฏว่าไปเจอรูปที่เคยถ่ายกับนิตยสารเพนท์เฮ้าส์ ตอนนั้นก็งงแล้วก็ตื่นเต้นว่า เอ๊ะ! เราเคยถ่ายแบบนี้ด้วยหรือ คือจำได้ว่าถ่ายแต่ก็คิดว่าเคยถ่ายแต่หนังสือผู้หญิง มีหนังสือผู้ชายแบบนี้ด้วยหรือ”

ร่วมงานแต่ง ลูกตาล จริญญา เมื่อช่วงกลางปี 2560 (ภาพจากแฟนเพจ Yoko Takano)

สำหรับในส่วนของอาการป่วยต่างๆ ในวันนี้นั้น โยโกะเผยว่าก็ยังเหมือนเดิม คือยังมีหลายเรื่องที่นึกยังไงก็นึกไม่ออก ก็พยายามที่จะดูแลตัวเองและใช้ชีวิตให้มันปกติที่สุด อดีตอะไรที่มันลืมไปแล้วก็ปล่อยๆ มันไป ส่วนเรื่องอะไรที่มันยังมาไม่ถึงก็ไม่ควรที่จะไปวิตกกังวลกับมันจนมากเกินไป

“ตอนนี้ก็ยังหายอยู่ ยังจำไม่ได้อยู่ดี (หัวเราะ) ซึ่งเรื่องมันผ่านไปแล้ว และก็พยายามกู้มาตลอด แต่ด้วยความทรงจำเก่าๆ มันไม่กลับมา เราก็เลยพยายามอยู่กับปัจจุบัน เพราะมันไม่มีประโยชน์ที่จะไปจำ แต่ถ้าเราได้ประโยชน์ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งถ้าเราทำแล้วรู้สึกว่าไม่ไหว เราก็จะไม่บังคับตัวเอง เราก็ตกลงกับโรคนี้อยู่แล้วว่า ถ้าตกลงคุณมาอยู่กับฉันแล้ว เราก็มารู้จักกันก่อน ก็เป็นการตกลงกับโรค ซึ่งพอเราไม่สบายเราก็ต้องดูแล”

ผลงานเซ็กซี่ในอดีตที่เจ้าตัวไม่แน่ใจว่าอนาคตจะกลับมาถ่ายในแนวนี้อีกหรือไม่?

เผยการดูดวงให้กับคนอื่นก็มีส่วนที่ช่วยให้ตนเองฟื้นฟูความทรงจำได้ด้วยเช่นกัน
“ช่วยนะคะ คือการดูดวงให้คนอื่นหรือการพยากรณ์มันเหมือนเป็นการเตือนสติเราด้วย มันสำคัญเหมือนกันที่ต้องรู้จักสังเกต คือเราไม่ได้ดูดวงไปเรื่อยเปื่อยว่าชีวิตเขาไม่ใช่ชีวิตเรา แต่เราดูเพื่อที่ช่วยเขาแก้ไขปัญหา ซึ่งพี่มองว่าตรงนี้มันเหมือนเป็นการช่วยเตือนสติเราด้วย มันก็เป็นประโยชน์ อีกอย่างเรามีโอกาสก็ได้ติดต่อพูดคุยกับคนที่แตกต่างกันไป พี่ว่ามันเป็นการเรียนรู้อีกอย่างหนึ่ง”

เกี่ยวกับงานในวงการบันเทิงนั้นอดีตสาวเซ็กซี่คนดังเผยว่ายังอยากที่จะกลับมาทำอยู่หากมีคนติดต่อมา และหากได้โอกาสที่ว่าไม่ว่าจะเป็นบทบาทที่ไม่ได้มากมายอะไรตนก็ยินดี เพราะอย่างน้อยการได้อ่านบท ได้ท่องบท ก็เป็นการช่วยฝึกกระตุ้นในเรื่องของความจำได้เป็นอย่างดี

สุดท้าย แม้อนาคตจะยังมาไม่ถึงแต่เราก็อดไม่ได้ที่จะถามว่าในวันข้างหน้ามีโอกาสที่จะได้เห็น “โยโกะ ทาคาโน่” กลับมารับงานแนวเซ็กซี่ๆ อีกหรือไม่? ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวได้ให้คำตอบว่า…

“ถ้ามีคนจ้าง เราก็ต้องดูงานไป ก็รับถ่ายให้ แต่ก็ต้องดูว่ามันโอเคแค่ไหน มันไม่มีอะไรตายตัวไปเสียทุกอย่าง ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง จะได้เห็นแนวเซ็กซี่อีกมั้ย ถึงพี่จะเป็นหมอดูก็ไม่ได้หมายความว่าจะรู้อนาคต เอาตอนนี้ก่อนให้มันดี เพราะเราไม่รู้วินาทีต่อไปจะเป็นยังไง อย่าไปคาดหวังกับมันเยอะ”

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-02-2018 10:07:01 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 1,981 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง