ไม่ไหวจะสู้ มดดำ ปลงโดนลีน่าจังด่า จิตวิปริต!!(คลิป)

ไม่ไหวจะสู้ มดดำ ปลงโดนลีน่าจังด่า จิตวิปริต!!

กลายเป็นประเด็นร้อนภายในช่วงข้ามคืนเลยก็ว่าได้สำหรับกรณีที่มีบุคคลอ้างอิงรูปถ่ายและชื่อนามสกุล “มดดำ คชาภา” เข้าไปโพสต์ข้อความด่าทนายสาวรุ่นใหญ่ “ลีน่า จัง” ใน facebook fanpage จนเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาสวนกลับผ่านรายการเคเบิ้ลของตัวเองส่งตรงไปถึงดีเจจอมแฉชนิดที่ว่าแสบไปถึงทรวง ซึ่งล่าสุดฝ่ายคู่กรณี “มดดำ คชาภา” หลังจากที่ทราบข่าวก็ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความโต้กลับทนายรุ่นใหญ่ “ลีน่า จัง” ผ่านทางอินสตาแกรมแล้วว่า…

ไม่ไหวจะสู้ มดดำ ปลงโดนลีน่าจังด่า จิตวิปริต!!

“ใครจะด่าก็ช่างเถอะ เรายังด่าคนอื่นมาจนดังละถ้าจะโดนด่าบ้างจะเป็นไร กราบขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใยนะคะพอดีเพิ่งกลับมาจากบึงกาฬ ไปถวายมณทปพระอุปคุต ที่วัดอาฮงคะ เลยเอาบุญมาฝากคะ”

เห็นทีงานนี้ใครที่รอดูสงครามน้ำลายระหว่าง “มดดำ และ ลีน่า” คงต้องคอตก เพราะรอบนี้ดีเจจอมแฉ HE ขอเลือกใช้วิธี “ปลง ปลง ปลง” ไม่ไหวจะสู้ลูกเดียว!!!

แร๊ง.... ”ลีน่า จัง” เปิดศึก ”มดดำ” ด่า ”กระเทยควาย

กลายเป็น Talk of the Town จนได้ ระหว่าง “ลีน่า จัง” และ “มดดำ คชาภาที่เปิดศึกฟาดปากกันแบบผ่าน Social Network โดยลีน่าอ้างว่าทางมดดำเป็นคนเริ่มก่อน ด้วยการเข้าไปโพสต์เสียๆ หายๆ ใน Facebook Fanpage ของทางรายการที่ตนเป็นผู้จัดอยู่ ถึงขนาดเปลี่ยนนามสกุลไปในแบบที่คนอ่านต้องรับไม่ได้ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันมากมายบนสังคมออนไลน์ ว่าเป็นมดดำตัวจริงหรือเปล่า เพราะมดดำตัวจริงไม่เล่น Facebook โดยลีน่าบอกว่า ไม่ทราบเช่นกัน ว่าเป็นมดดำตัวจริง หรือคนที่แอบอ้างเอารูปมดดำมาโพสต์ แต่รูปที่เห็นคือมดดำ แต่ถ้าหากไม่ใช่มดดำ ก็ขอให้ไปแจ้งความดำเนินคดีคนที่ทำ Facebook ปลอม แล้วเที่ยวไปโพสต์ด่าคนอื่น

YouTube Preview Image

แร๊ง.... ”ลีน่า จัง” เปิดศึก ”มดดำ” ด่า ”กระเทยควาย

ข่าวดาราบันเทิง  |  เครดิต  สนุกดอทคอม

>>>>  ข่าวดาราวันนี้   ข่าวดาราล่าสุด

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0