“พจน์ อานนท์” ฉะ “อ.ยิ่งศักดิ์” ซื้อมอเตอร์ไซค์สังเวย “แทค-ภรัณยู” (คลิป)

'แทค ภรัญญู'โต้ข่าว'พจน์'แฉ'อ.ยิ่งศักดิ์'ซื้อจยย.ให้

โดนผู้กำกับมือทอง พจน์ อานนท์ แฉว่า มีสปอนเซอร์กระเป๋าหนัก

อย่าง อ. ยิ่งศักดิ์ ซื้อ มอเตอร์ไซน์ ให้ซึ่ง อ.ยิ่งศักดิ์ ก็ออกโรงชี้แจงไปแล้วว่า

“อาจารย์ไปช่วยแทคตอนไหน อาจารย์ไม่เห็นจะรู้เรื่องอะไรเลย ตอแหลทั้งนั้นแหละ เอาเงินไปซื้อหม้อ ซื้อไห ซื้อตะหลิว แกว่งเล่นในครัวดีกว่า เงินตั้งแปดเก้าแสนไม่ต้องเคลียร์เลย ไร้สาระ”

YouTube Preview Image

.ในขณะที่หนึ่งในตัวละครอย่าง หนุ่มกล้ามบึ๊ก แทค ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม ก็ออกมาชี้แจงเช่นกัน โดยยืนยันว่า ‘พจน์ อานนท์ ‘เพียงแค่แซวเล่นเท่านั้น และตนกับ อ.ยิ่งศักดิ์ ก็ไม่ได้มีอะไรกันเกินเลยไปกว่าผู้ใหญ่ที่เคารพรักในวงการบันเทิงคนหนึ่ง

‘มอเตอร์ไซ ผมซื้อเองมีหลักฐานชัดเจน คือถ้าหากผมจะให้อ.ยิ่งศักดิ์ซื้อจริงๆ คงไม่เอาแค่ มอเตอร์ไซ หรอกครับ เอารถยนต์ไปเลยดีกว่า’

'แทค ภรัญญู'โต้ข่าว'พจน์'แฉ'อ.ยิ่งศักดิ์'ซื้อจยย.ให้
“พจน์ อานนท์” ฉะ “อ.ยิ่งศักดิ์” ซื้อมอเตอร์ไซค์สังเวย “แทค-ภรัณยู”

ทำเอา “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” ถึงกับไปไม่ถูกเมื่ออยู่ๆ แขกรับเชิญฝีปากคม “พจน์ อานนท์” มานั่งเก้าอี้แขกรับเชิญ “คนดังนั่งเคลียร์” ตอบทุกประเด็นร้อน ทั้งเกาเหลา จอมแฉ คนเกลียดทั้งวงการ ฯลฯ แต่ยังไม่ทันจะได้เคลียร์ประเด็นเหล่านั้นจบ พจน์ อานนท์ ก็จวกกลับถามอ.ยิ่งศักดิ์ กรณีควักเงินซื้อมอเตอร์ไซค์สังเวย “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” กลางรายการงานนี้ทำเอาพิธีกรสุดแซบถึงขั้นเหวอ ตอบไม่ถูกกันเลยทีเดียว

“พจน์ อานนท์” ฉะ “อ.ยิ่งศักดิ์” ซื้อมอเตอร์ไซค์สังเวย “แทค-ภรัณยู”

“อาจารย์ไปช่วยแทคตอนไหน ตอแหลทั้งนั้นแหละ เอาเงินไปซื้อหม้อ ซื้อไห ซื้อตะหลิวแกว่งในครัวดีกว่า เงินตั้งแปดเก้าแสนไม่ต้องเคลียร์เลยไร้สาระ”

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ พจน์ อานนท์ 1/4

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ พจน์ อานนท์ 2/4

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ พจน์ อานนท์ 3/4

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ พจน์ อานนท์ 4/4

ตอบโต้การดุเด็ดเผ็ดมันขนาดนี้บอกไดคำเดียวว่าห้ามพลาด ติดตามรายการแรง!!แห่งปี “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ในวันวันที่ 24 มกราคม นี้ เวลา 11.00,21.00,00.30 น. “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ PSI ช่อง 12 กล่อง  SUNBOX ช่อง 12 และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ

ข่าวดาราบันเทิง  |  เครดิต  สนุกดอทคอม,ที่นี่ดอทคอม

>>>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

- 2013-02-18 11:19:56 คนอ่าน อ่าน 2,159 คน คน