เปิดปม “โปงลาง” แตกคอ ” ลือ ลูกทุ่งสาว“ปุ๋ย รุ่งทิวา”ป่วน (คลิป)

เปิดปม “โปงลาง” แตกคอ ” ลือ ลูกทุ่งสาว“ปุ๋ย รุ่งทิวา”ป่วน

“โปงลางสะออน” ถึงได้ถึงคราวบ้านแตกสาแหรกขาด ยังคงเป็นปริศนาคาใจ  
หนีไม่พ้นเรื่อง “ผลประโยชน์” ที่เป็นปัญหาคาราคาซังมานานแล้ว

 

มีข่าวลืออย่างหนาหูสมาชิกในวงรู้สึกไม่สบายใจในการมีนักร้องลูกทุ่งสาว “ปุ๋ย รุ่งทิวา” เป็นผู้จัดการวงซึ่ง “อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม”เป็นผู้ชักชวนให้เธอผู้นี้ มีสิทธิขาดในการรับงาน และดูแลผลประโยชน์

 

ปุ๋ย รุ่งทิวา

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า “ปุ๋ย รุ่งทิวา”ซึ่งเคยมีผลงานการแสดงเรื่อง “ราชินีลูกทุ่ง” คนนี้ เป็นตัวแปรสำคัญให้อี๊ดเลิกกับแฟนสาวที่คบหากันมาเป็น10ปี แต่เธอก็ปฏิเสธถึงเรื่องนี้ว่า

“ความจริงแล้วปุ๋ยกับพี่อี๊ดรู้จักกันได้ไม่นาน ปุ๋ยมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวดูแลเรื่องงานเรื่องคิวให้พี่อี๊ด รับเงินเหมือนพนักงานทั่วไป เรียกว่าดูแลทุกอย่างจริงๆ เวลาไปกองถ่ายก็ไปด้วย แบกของ ขับรถ เพราะปุ๋ยเป็นคนที่ทำอะไรก็ทำเต็มที่ บางคนอาจจะมองว่าปุ๋ยใส่ใจเกินไปหรือเปล่า จริงๆ ไม่ใช่เพราะถ้าจะทำงานกับคนอื่นปุ๋ยก็จะทำแบบนี้ ถามว่าสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษไหม ไม่มีค่ะ พี่อี๊ดเป็นศิลปินที่ปุ๋ยเองชื่นชม ให้เกียรติ และเคารพอยู่แล้ว เวลามีอะไรพี่อี๊ดก็จะสอนปุ๋ยตลอด ปุ๋ยอาจจะซีเรียสกับข่าวที่ออกมานิดนึงแต่ก็สบายใจว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไร ในส่วนของพี่อี๊ดกับแฟนเขาก็เลิกกันมาแล้วก่อนที่ปุ๋ยจะมารู้จักกับพี่อี๊ด แต่ภาพที่ออกมาอาจจะทำให้คนเข้าใจว่าไปรู้จักกันก่อนที่เขาจะเลิกกับแฟนหรือเปล่า”

 

ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ในเมื่อ “อี๊ด”เองก็ยังไม่ยอมออกมาเปิดใจกับสื่อ มีเพียงสองสาว “ลาล่า-ลูลู่” สมาชิกตัวเรียกแขก ที่พร้อมพูดทุกเรื่องกับสื่อมวลชนในวันพรุ่งนี้ (31ม.ค.) จะเป็นเรื่องเงินๆทองๆ หรือเรื่องอื่น ก็ต้องติดตามกันให้ดี

เฮียฮ้อรับ โปงลางวงแตกแล้ว!!

อี๊ด โปงลางสะออน ไร้เงาตัวจี๊ดอย่าง ลาล่า-ลูลู่ ร้อนถึงผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ออกมาตำหนิ! หลังจากเกิดกรณีที่ชาวบ้านเมืองพิจิตรออกมาโวย

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=0_Ef9uO2SuM[/youtube

โปงลางสะออน ซึ่งมีกำหนดขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่เวทีศาลากลางน้ำในแม่น้ำน่าน  แต่กลับขึ้นโชว์ล่าช้ากว่า 2 ชั่วโมง นักแสดงขึ้นโชว์ไม่ครบคน ไม่มี ลาล่า-ลูลู่  มีเพียง อี๊ด โปงลางฯ  

ล่าสุดได้ไปเจอตัว เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์  เปิดเผยว่า

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=6qdgbduwztg[/youtube

วงโปงลางสะออนมีปัญหาระส่ำระส่ายกันในวงจริงๆ แต่ส่วนตัวยังไม่ขอพูดอะไรมาก รอให้ ลาล่า-ลูลู่ มาชี้แจงเองจะดีกว่า ส่วนปัญหาวงจะแตกหรือไม่ ตอนนี้ก็มีสมาชิกในวงขอลาออกไปบ้าง ส่วนจะเป็นใคร ก็เดี๋ยวลองติดตามฟังคำชี้แจงต่อไป

 

ข่าวดาราบันเทิง |  เครดิต สนุกดอทคอม

>>>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ที่เกี่ยวข้อง

คนพิจิตรด่ายับ”ลาล่า-ลูลู่”เบี้ยวเล่นงานเซ็งโปงลางสะออนมาสาย มุกแป้ก     คนพิจิตรด่ายับ”ลาล่า-ลูลู่”เบี้ยวเล่นงานเซ็งโปงลางสะออนมาสาย มุกแป้ก

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-01-31 1:09:12 คนอ่าน 1,974 คน