ฟ้องด้วยภาพ! ครอบครัวแพนเค้ก รักกันดี

ถือเป็นช่วงมรสุมของสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” และครอบครัว“จามิกรณ์” จริงๆ ฟ้องด้วยภาพ! ครอบครัวแพนเค้ก รักกันดี กลบกระแสข่าว น้องชายเป็นคนฉกเพชร โรเล็กซ์ เห็นอย่างนี้แล้วแฟนคลับของสาวแพนเค้กหายห่วงได้เลย เพราะบ้านนี้เค้ารักกันจริงๆ

ครอบครัวแพนเค้ก

ครอบครัวแพนเค้ก

ครอบครัวแพนเค้ก

 

—————————————–
ดาราสาว “แพนเค้ก” ป้อง “น้องชาย” แจงซ้ำคดีขโมยแหวนเพชร นาฬิกาโรเล็กซ์จบไปแล้ว ได้ของคืนครบทุกชิ้น ยืนยัน”พัตเตอร์-น้องชาย”ไม่เป็นคนแบบนั้น

‘แพนเค้ก’เขมนิจ จามิกรณ์

จากกรณีแม่หน่อย นวลนงค์ จามิกรณ์ พร้อมด้วย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่ถูกขโมยขึ้นบ้านฉกเครื่องเพชรและนาฬิกาโรเล็กซ์ รวมมูลค่ากว่าสองแสนบาทว่าเป็นความเข้าใจผิดของคนในครอบครัว

โดยได้ทรัพย์สินคืนมาครบทั้งหมดจึงไม่ติดใจเอาความ อย่างไรก็ตาม จากแนวทางสืบสวนพบว่า คนร้ายน่าจะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับแพนเค้กมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

แพนเค้ก ยันน้องชายไม่ได้เป็นคนฉกเพชร-โรเล็กซ์(คลิป)

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=W90f29UbwFA[/youtube

 

กระแสข่าวที่เกิดขึ้นว่า …

พาดพิงว่าคนที่เอาของไปคือ พัตเตอร์ หรือ ภทรนันท์ จามิกรณ์ น้องชายของตน
คงไม่ได้มีอะไรแบบนั้น
ทุกคนเป็นคนในบ้านสามารถที่จะทำอะไรก็ได้ ไม่ได้อยากเจาะจงว่าเป็นพัตเตอร์ เมื่อได้ของมาแล้วทุกอย่างก็น่าจะจบลงด้วยดี

“จริงๆ พอได้ยินข่าวมาบ้างที่คนมองว่าพัตเตอร์เป็นคนเอาไป แต่ก็ไม่มีอะไรและคุยเรื่องนี้กับน้องเรียบร้อย น้องไม่ซีเรียส แพนรู้ว่าน้องเป็นยังไง ทำอะไรบ้าง สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือกำลังใจของพวกเราทุกคนที่ต้องซัพพอร์ตกันให้ผ่านเรื่องราวไปให้ได้” แพนเค้ก กล่าว

เมื่อถามกลัวเข้าข่ายแจ้งความเท็จหรือไม่ แพนเค้กกล่าวว่า “ไม่กลัวค่ะ ทำทุกอย่างอย่างถูกต้อง เวลาที่มีอะไรผิดปกติก็ทำทุกอย่างให้ถูกต้องไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยของครอบครัว ส่วนอื่นๆ ที่ตามมาจะเป็นยังไงต้องแก้ปัญหาหรือเดินหน้ากันต่อไป”

ต่อข้อถามที่มีกระแสข่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้สินค้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้รับความเสื่อมเสียและขาดความน่าเชื่อถือแพนเค้กระบุว่า ไม่หรอก ล่าสุดตนได้ไปถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของสินค้านี้แล้ว ตั้งแต่เกิดเรื่องทางเจ้าของสินค้าน่ารักมาก ติดต่อมาให้ความช่วยเหลือตลอด

ภาพข่าวดาราบันเทิง ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดาราบันเทิง |  เครดิต ข่าวสด

>> ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ที่เกี่ยวข้อง

โอละพ่อ!ไร้โจรขึ้นบ้าน”แพนเค้ก” ที่แท้วางทรัพย์สินผิดที่ โอละพ่อ!ไร้โจรขึ้นบ้าน”แพนเค้ก” ที่แท้วางทรัพย์สินผิดที่ 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-3 9:29:47 คนอ่าน 1,502 คน