ใบเตย โต้ ใส่ยกทรงแนบผู้ชาย แจงแค่เพื่อนสาว

ใบเตย อาร์สยาม

หลังจากมีภาพหลุดของลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ถูกปล่อยออกมาผ่านอินสตาแกรม “ชมรมคนเกลียดใบเตยอาร์สยาม” 

ล่าสุดวันนี้ (5 กุมภาพันธ์) สาว ใบเตย อาร์สยาม ได้ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าาพดังกล่าว จริง ๆ แล้วเธอไม่ได้ใส่ชุดชั้นในโชว์ แต่เป็นชุดว่ายน้ำ และหนุ่มในรูปก็ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้จัดการฝ่ายดูแลศิลปินที่เป็นเพื่อนสาวกันเท่านั้น โดยถ่ายรูปเล่นกันเองตอนที่ไปทำงานที่ จ.ระนอง เป็นรูปที่ถ่ายกันก่อนเธอจะลงว่ายน้ำ

ทั้งนี้ รูปดังกล่าว พี่คนนั้นเป็นคนเอาลงอินสตาแกรมเอง ทางต้นสังกัดก็ได้ต่อว่าเขาไปแล้ว และเขาก็ได้มาขอโทษ แต่ตนเองไม่ซีเรียส เพราะเป็นเหตุสุดวิสัย รู้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ

ส่วนเรื่องที่มีคนตั้งกลุ่ม แอนตี้ ใบเตย อาร์สยาม นั้น ใบเตย ระบุว่า จริง ๆ แล้วกลุ่มนั้นมีแค่คนเดียวที่เข้ามาโพสต์ด่าเธอเป็นประจำ ก็ช่างเขา เพราะเธอคิดว่าเขาคงป่วยทางจิต ไม่เป็นไร ปล่อยเขาไปเถอะ

————————————

ช่วงนี้สาวใบเตย อาร์สยาม คงจะดวงตกสุดๆ!!! เพราะมีการตั้ง ig ชมรมคนเกลียดใบเตยอาร์สยาม อินสตาแกรม ที่ใช้ ชื่อว่า anti_baitoey_rsiam กระหน่ำตามด่าใบเตย ไม่เว้นแต่ละวัน

ล่าสุด..เจอโพสต์ภาพแนบชิ้นหนุ่มด้วยการใส่บราตัวเดียว งานนี้มีแต่เละกับเละ!! ซึ่งจากภาพแล้วจะเป็นหนุ่มแท้หรือหนุ่มเทียม เป็นอีกประเด็น โดนตำหนิในเรื่องการถ่ายภาพแบบนี้ แล้วมีการโพสสู่ที่สาธารณะซะมากกว่า…

ภาพข่าวดาราบันเทิง ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดาราบันเทิง | เครดิต ที่นี่ดอทคอม, กระปุกดอทคอม
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย มั่นใจหุ่นเซี๊ยะ ถ่ายชุดว่ายน้ำ โนรีทัช ใบเตย มั่นใจหุ่นเซี๊ยะ ถ่ายชุดว่ายน้ำ โนรีทัช

  ใบเตย อาร์สยาม อินสตาแกรม

ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูปเห็น 2 จุกนี้ มันเป็นประเด็นจ้า ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูปเห็น 2 จุกนี้ มันเป็นประเด็นจ้า

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-5 11:05:08 คนอ่าน 10,502 คน