"ใบเตย" ไม่ปลื้ม โดนว่า "ถ่ายชุดว่ายน้ำ ทำให้วงการลูกทุ่งเสื่อม!!"

ใบเตย อาร์สยาม - นิตยสารวอลุ่ม

ใบเตย อาร์สยาม – นิตยสารวอลุ่ม

หลังจากสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสารวอลุ่ม ก็มีกระแสติติงว่า “ใบเตย อาร์สยาม” ทำให้วงการลูกทุ่งเสื่อมเสียและมีภาพลักษณ์ที่แย่ลง เมื่อได้เจอเจ้าตัวเลยต้องขอถามไถ่ถึงฟีดแบ็กและความรู้สึกเสียหน่อย เพราะไม่ว่าใบเตยจะขยับตัวทำอะไร ก็ดูจะเป็นข่าว เป็นที่วิจารณ์ไปเสียหมด

“ฟีดแบ็กดีมากเลย กะจะซื้อเก็บ 9 เล่ม พี่แมนเขาก็ชมว่าดูดี แต่บอกว่าตัวจริงทำไมนมเล็กๆ ไม่เห็นใหญ่ แล้วก็แซวว่ารีทัชเยอะใช่ไหม แต่หนูจะบอกทางหนังสือว่าไม่ต้องทำอะไรเลย ณ ตอนที่รูปถ่ายเสร็จ ด้วยเสื้อในช่วยเยอะ ไม่ได้ใส่ฟองน้ำหรืออะไรเลย จริงๆ มันไม่ได้อึ๋ม แต่คงเป็นมุมภาพช่วย ส่วนงานเซ็กซี่มีแน่นอน เป็นหนัง แต่ขอยังไม่บอก ก็งานใกล้เคียงกับจันดารา แต่จะเป็นเวอร์ชั่นชีวิตจริง ก็ยังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกัน เรื่องอนุญาตพี่แมน ไม่ต้องขอค่ะ”

เมื่อถามว่าดีเจแมนมีติเรื่องการแต่งตัวไหม  ใบเตยกล่าวว่า ก็มีบ้าง ซึ่งตัวเธอเองก้เข้าใจว่าเขาอยากให้ตนออกมาดูดี อีกอย่างผู้ใหญ่ก็จะซีเรียสกับเรื่องนี้ในบางวันที่ตนแต่งตัวแรงไป

ใบเตย อาร์สยาม - นิตยสารวอลุ่ม

ใบเตย อาร์สยาม – นิตยสารวอลุ่ม

“นิดหน่อยค่ะ เขาก็อยากให้เราดูดี คุณแม่เป็นคนไทย จะค่อนข้างซีเรียสกับบางวันที่อาจจะแรงไป คือจริงๆ เขาชอบสาวเซ็กซี่
แต่ถ้าเป็นคนที่เขาค่อนข้างจะรู้สึกมากก่วาคนอื่นก็จะห่วง ส่วนเรื่องภาพในอินสตาแกรม ไม่ใช่จุกหลุดเลยค่ะ ไม่ได้นมใหญ่และนมขึ้นไปขนาดนั้น ชุดนั้นหนูใส่เสื้อในสีดำมันเลยดูเป็นเงา แต่มีคนมาคอมเมนท์เยอะมาก เดี๋ยวนี้อะไรนิดหนึ่งก็โดนคอมเมนท์โดนด่า แต่หนูก็ไม่รู้จะลบรูปทำไม เพราะมันไม่ใช่เหตุผล เป็นเสียงส่วนน้อยที่คอมเมนท์ แล้วเราก็รู้ว่าไม่ใช่ผู้ที่หวังดีกับเรา”

ส่วนกลุ่มที่แอนตี้นั้น ใบเตยกล่าวว่า ตนไม่ได้ไปติดตามดูแล้ว และไม่ซีเรียส และยืนยันว่าไม่ใช่ทีมงานของตนทำเพื่อปลุกปั่นกระแสแน่นอน

“ไมได้ไปดูเลยค่ะ แล้วก็ไม่ซีเรียสอะไรแล้ว ไม่ใช่ทีมงานของหนู เป็นไปไม่ได้แน่นอน ส่วนเรื่องถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำแล้วมีคนบอกว่าทำให้วงการลูกทุ่มเสื่อมเสีย อันนี้ก็ไม่ปลื้มเหมือนกัน แต่จริงๆ ก็ไม่ใช่หรอกนะ ถ้าเข้าใจโลก ก็คงไม่คิดอย่างนั้น”

ใบเตย อาร์สยาม - นิตยสารวอลุ่ม

ใบเตย อาร์สยาม – นิตยสารวอลุ่ม

ใบเตย อาร์สยาม - นิตยสารวอลุ่ม

ใบเตย อาร์สยาม – นิตยสารวอลุ่ม

ที่มา : ข่าวสด

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-03-4 10:26:00 คนอ่าน 2,113 คน