“เน โฮฟาทูร่า” นอนคุก โดนรวบทำอนาจารลูกศิษย์ 10 ขวบ ศาลไม่ให้ประกัน (คลิป)

“เน โฮฟาทูร่า” นอนคุก โดนรวบทำอนาจารลูกศิษย์ 10 ขวบ ศาลไม่ให้ประกัน

 

“เน โฮฟาทูร่า” เน็ตไอดอลผู้ตั้งตัวเป็นปรมาจารย์สำนักดาบทาบูราชิ ถูกตำรวจ สน.ท่าข้าม
จับกุมตัว ฐานกระทำอนาจาร พยายามข่มขืนลูกศิษย์วัย 10 ขวบ นำตัวส่งฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรี ล่าสุด ศาลไม่ให้ประกันตัว เหตุทำผิดซ้ำ คดีมีโทษสูง

 

 

กรณี นายเวฒสุวรรณลักษณา เมฆาจันนัฒกาจ อายุ 31 ปี หรือ “เน โฮฟาทูร่า” เน็ตไอดอลแต่งคอสเพลย์แบบญี่ปุ่น และอ้างตัวเป็นปรมาจารย์ของสำนักดาบทาบูราชิ ถูกตำรวจ สน.ท่าข้าม จับกุมฐานกระทำอนาจาร พยายามขืนใจลูกศิษย์ ซึ่งเป็นเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ หลังจากมารดาของเด็กแจ้งความจับกุม โดยเหตุเกิดเมื่อกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ นายเวฒสุวรรณลักษณา อ้างว่า ตนเองแค่ทำพิธีนำสมาชิกเข้าสู่สำนักดาบเท่านั้น

ล่าสุด วันนี้ (27 ม.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวว่า แม่ของ ด.ญ.แซน (นามสมมติ) ได้เข้าแจ้งความจับกุมนายเวฒสุวรรณลักษณาจริง เนื่องจาก ด.ญ.แซน ได้ไปเรียนฟันดาบกับนายเวฒสุวรรณลักษณาที่บ้าน ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันมากนัก โดยเพื่อนๆ เรียนอยู่ด้วย รวมทั้งได้เรียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่เมื่อไปเรียนกลับถูกนายเวฒสุวรรณลักษณาใช้อุบายหลอกให้ถอดเสื้อผ้าออก แล้วจูบและใช้สีเขียนตามร่างกาย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายเวฒสุวรรณลักษณา ไปยื่นขอศาลฝากขัง ต่อศาลอาญาธนบุรีแล้ว

รองโฆษก ตร. เปิดเผยอีกว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้กล่าวหาแล้ว และได้ส่งตัว ด.ญ.แซน ให้แพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ ทำการตรวจวินิจฉัยโดยละเอียด และได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” และได้นำตัวผู้ต้องหาไปยื่นคำร้องต่อศาลอาญาธนบุรีให้ออกหมายควบคุมตัวตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 134 ซึ่งศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวเนื่องจากก่อเหตุ 2 ครั้งติดกันและเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง

ภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ สน.ท่าข้าม ควบคุมตัว “เน โฮฟาทูร่า”

 

 

โซเชียลแชร์ว่อน ชายหน้าคล้าย ‘เน โฮฟาทูร่า’ ถูกจับหลังอนาจารเด็ก 10 ขวบ โซเชียลแชร์ว่อน ชายหน้าคล้าย ‘เน โฮฟาทูร่า’ ถูกจับหลังอนาจารเด็ก 10 ขวบ

 

เปิดประวัติ “เน โฮฟาทูร่า” เน็ตไอดอลหลงยุค มีข่าวฉาวอนาจารเด็ก 10 ขวบ เปิดประวัติ เน โฮฟาทูร่า

 

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้, คลิปข่าว update
- 28-01-2018 12:20:44 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 552 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง