เจ็บแค้นสุดชีวิต!!! หนุ่มพิดโลกเดินสวน”ชายปริศนา”เหมือนไม่มีอะไร ก่อนเข้าไปเจอ

เจ็บแค้นสุดชีวิต!!! หนุ่มพิดโลกเดินสวน”ชายปริศนา”เหมือนไม่มีอะไร ก่อนเข้าไปเจอ

วันที่ 16 ก.พ. 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนสังคมภายในหอพักแห่งหนึ่งใน ต.อรัญญิก อ.เมืองพิษณุโลก จึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว

นายพีท (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2560 มีคนร้ายแอบย่องเบา เข้าไปถ่ายคลิปแฟนสาวขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของหอพักแห่งหนึ่ง ต.อรัญญิก ก่อนถูกกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายไว้ ในขณะกำลังแอบเข้ามาในบริเวณหอพักและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพจากช่องลมของห้องน้ำด้านหลัง แล้วหลบหนีไป

ทั้งนี้ นายพีท เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ แฟนสาวตนเองกำลังอาบน้ำอยู่ แต่สังเกตเห็นว่ามีคนแอบถ่ายภาพ จึงบอกให้ตนวิ่งมาดู ปรากฏว่ามีชายดังกล่าวกำลังเดินสวนทางออกไปจากหอพัก ซึ่งในตอนแรกก็ไม่ทราบว่าชายดังกล่าวเป็นคนก่อเหตุ แต่พอมาดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่า เป็นคนเดียวกัน จึงได้นำภาพและคลิปดังกล่าวไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนทันที

07

ต่อมา แฟนของคนร้ายได้มาติดต่อขอโทษและขอให้ยอมความ ทั้งยังรับปากว่าพร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้ แต่ตนอยากให้มาตกลงกันที่โรงพัก แต่เมื่อถึงเวลานัดหมาย คนร้ายกลับไม่มา และปิดโทรศัพท์มือถือหนี จนไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงต้องนำคลิปดังกล่าวมาโพสไว้ในเพจยูไลค์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (16 ก.พ.) เพื่อให้คนอื่นช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า จากการตรวจสอบและพูดคุยกับแฟนของคนร้าย ที่รับปากว่าจะเข้ามามอบตัวตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่กลับไม่มาตามนัด ขั้นตอนต่อไปหากไม่มามอบตัว ก็จะดำเนินการขอหมายจับ และหลังจากจับกุมตัวแล้ว ผู้ต้องหาจะสูญเสียอิสรภาพ หรือจะต้องประกันตัว ดังนั้น หากเป็นไปได้ควรมามอบตัวต่อสู้คดี โดยมาให้เหตุผลว่า กระทำการดังกล่าวไปเพราะอะไร อย่างน้อยก็ได้มาพูดคุยกับผู้เสียหาย

ขอบคุณคลิปจาก : คนบ้าข่าว

ที่มา : Tsood

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 17-02-2017 9:53:31 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 406 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง