‘น้องแป้ง’ ลูกสาว ‘เอ ไชยา’ โพสต์ดีใจ หลังพ่อเปิดตัว พร้อมย้อนคลิปเคยออกรายการคู่กัน

‘น้องแป้ง’ ลูกสาว ‘เอ ไชยา’ โพสต์ดีใจ หลังพ่อเปิดตัว พร้อมย้อนคลิปเคยออกรายการคู่กัน

'น้องแป้ง' ลูกสาว 'เอ ไชยา' โพสต์ดีใจ หลังพ่อเปิดตัว พร้อมย้อนคลิปเคยออกรายการคู่กัน

‘น้องแป้ง’ ลูกสาว ‘เอ ไชยา’ โพสต์ดีใจ หลังพ่อเปิดตัว พร้อมย้อนคลิปเคยออกรายการคู่กัน

เอ-ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกนักร้อง นักแสดงชื่อดังวัย 43 ปี ได้โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Chaiya Mitchai ถึงกรณีกระแสข่าวว่ามีลูกและภรรยาแล้ว โดยภรรยาเป็นลูกสาวของแม่ยกคนหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง และมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นชาย 1 คน และเป็นหญิง 1 คน โดยคนโตเป็นลูกสาวอายุ 24 ปี ส่วนคนเล็กเป็นลูกชายอายุ 22 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในเขต อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ขณะที่ภรรยาได้เลิกรากันแล้ว และใช้ชีวิตที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

68140

โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุว่า “ผมไชยา มิตรชัย สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน

ส่วนเมื่อวานผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆจะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ

ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ

ปล. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ แล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมมะประวัติ 8พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ) รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งครับ ไชยา มิตรชัย”

ในเวลาต่อมา น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกชายของเอ ไชยา ซึ่งก่อนหน้านี้ ถูกระบุว่าเป็นน้องสาวของ เอ ไชยา ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อพร้อมระบุข้อความ “วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู… #ลูกสาวพ่อเอ คะ” ซึ่งก็มีแฟนคลับ และคนที่ติดตาม เข้าไปแสดงความเห็นยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก

สำหรับน้องแป้ง มีผลงานการแสดงมาแล้วหลายชิ้น ทั้งมิวสิกวีดีโอ ละคร และงานถ่ายแบบ ปัจจุบันกำลังจะมีผลงานละครทางช่อง 3SD ช่อง 28 เรื่อง นางฟ้าอสูร โดยประกบคู่กับนักร้องหนุ่ม ก้องห้วยไร กำกับโดย พิศาล อัครเศรณี และเคยมาออกรายการเก้ง กวาง บ่าง ชะนี กับคุณพ่อ ทางช่อง 3 แต่ในขณะนั้นได้เรียกเอ ไชยาว่า พี่เอ

พร้อมกันนี้ แอน มิตรชัย น้องสาวของไชยา ได้ยืนยันว่ามิตร มิตรชัย เป็นน้องแท้ๆ พ่อแม่เดียวกับตนและไชยา เพียงแค่อายุห่างกันมาก เพราะว่าบ้านนี้มีลูกอายุห่างกันเยอะ แอนกับเอห่างกัน 10 ปี มิตรกับแอนอายุห่างกัน 10 ปี จึงไม่แปลกที่คนจะสงสัยว่ามิตร มิตรชัย อาจเป็นลูกชายของไชยาอีกคน

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-04-21 10:18:20 คนอ่าน 372 คน