ชาวบ้านระดมกระทืบเด็กแว้น ถาม “ยกล้อทำไมทุกวัน”

คลิปเหตุการณ์เด็กแว้นชอบขี่รถจักรยานยนต์ยกล้อ เบิ้ลรถเสียงดัง สร้างความรำคาญนานเป็นเดือน สุดท้ายชาวบ้านตักเตือนและทำร้ายร่างกาย

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 60 สังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอที่ถูกเผยเเพร่โดยเฟซบุ๊กชื่อ “Vorapat Changkanawin” เป็นเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มเจ้าของรถบิ๊กไบค์ถูกกลุ่มชาวบ้านต่อว่า ทำร้ายด้วยการใช้มือตบเเละต่อย พร้อมกับถามว่า มายกล้อทำไมทุกวัน

ชาวบ้านระดมกระทืบเด็กแว้น ถาม "ยกล้อทำไมทุกวัน"

“ยกล้อเพื่ออะไรทุกวัน คนเเก่เขาร้องเรียนมาเนี่ย ยกล้อเพื่ออะไร” ขณะที่หนุ่มบิ๊กไบค์ยกมือไหว้พร้อมตอบว่า “ผมก็มาหัดฝึกเล่นครับ วันหลังผมไม่มาเเล้วครับ ขอโทษครับ”

จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ช่วงประมาณเที่ยงคืน หรือตี 1 ของทุกวัน มักจะได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเสียงท่อดังมากกว่าปกติ ผ่านหน้าบ้านอยู่เสมอเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ซึ่งช่วงนั้นจะเป็นช่วงเวลาที่เงียบสงัด จึงทำให้สะดุ้งตื่นเป็นประจำ ประกอบกับที่บ้านมีคุณยายผู้สูงอายุอยู่ด้วย จึงได้รับความเดือดร้อน เช่นเดียวกันกับลุงร้านก๋วยเตี๋ยวติดกับถนนที่เล่าว่า ได้ยินเสียงทุกคืนและจะสะดุ้งตื่นทำให้นอนไม่หลับ และต้องตื่นทำงานในตอนเช้าด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีการแสดงความคิดเห็นแตกออกไปเป็น 2 ส่วน บางฝ่ายก็รู้สึกเห็นใจผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของวัยรุ่นรายนี้ แต่ก็มีอีกบางฝ่ายเห็นว่าการกระทำโดยใช้วิธีตัดสินแบบศาลเตี้ยของชาวบ้าน เป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเหตุ ไม่เข้าข่ายทำร้ายร่างกายผู้อื่นในลักษณะช่วยกันรุมทำร้าย

ที่มา  sanook.com

Hilight คลิปข่าว, คลิปข่าว update
- 16-05-2017 10:54:28 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 2,553 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง