หญิงน้อยใจสามี! อุ้มลูกน้อยวัยขวบเศษโดดตึกชั้น 7 โชคดีเจ้าหน้าที่ช่วยได้ทัน

หญิงน้อยใจสามี! อุ้มลูกน้อยวัยขวบเศษโดดตึกชั้น 7 โชคดีเจ้าหน้าที่ช่วยได้ทัน

อุ้มลูก

เช้านี้ที่หมอชิต – เกิดเหตุหญิงวัย 26 ปี น้อยใจสามี อุ้มลูกน้อยวัยขวบเศษ จะโดดตึกชั้น 7 ของโรงพยาบาลใน จ.เพชรบุรี หวังฆ่าตัวตาย

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวหญิงสาวอายุ 26 ปี พร้อมลูกชายวัยขวบเศษ หลังพยามจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย จากชั้น 7 ของอาคาร โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งจุดดังกล่าวอยู่บริเวณหน้าลิฟท์ เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นาน แต่ไม่เป็นผล จึงอาศัยจังหวะเผลอ เข้าล็อกตัวช่วยไว้ได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูก และนำตัวมาสอบถามหาสาเหตุ แต่หญิงสาวคนดังกล่าว ไม่ยอมพูดจา ร้องห่มร้องไห้ตลอดเวลา

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบ โทรศัพท์มือถือที่มีการส่งภาพ และข้อความทางไลท์ถึงสามี โดยภาพที่ส่งเป็นภาพถ่ายมุมสูง จากหน้าต่างของตัวอาคารโรงพยาบาล ส่วนอีกภาพ เป็นภาพของลูกชายวัยขวบเศษ ที่อุ้มและยื่นศีรษะโผล่ออกไปนอกหน้าต่าง และมีข้อความเขียนว่า “โดดลงก็คงตายใช่ป่ะ” คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากทะเลาะหรือน้อยใจสามี

ต่อมา พี่สาวของหญิงสาว คนดังกล่าว ได้เดินทางมาถึงพร้อมเปิดเผยว่า น้องสาวเกิดอาการน้อยใจสามี ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์และกำลังมีเรื่องในเชิงชู้สาวกับหญิงอื่น ทำให้เกิดการทะเลาะกันขึ้น จนกระทั่งวันนี้น้องเขย ได้มาหาน้องสาวที่บ้าน เพื่อขอคืนดีก่อนจะกลับไป

สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ ถือว่ายังโชคดีที่มีญาติของผู้ป่วยที่เดินทางมาเยี่ยมญาติ และแม่บ้านของโรงพยาบาลได้ยินเสียงร้องไห้ และไปพบเห็นเสียก่อนจึงโทรแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือได้ทัน ก่อนที่อาจจะเกิดเหตุสลดขึ้น

ที่มา: bugabootv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 19-06-2017 10:50:21 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 70 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง