ชาวบ้านตะลึง!สาวใจกล้าเปลือยอล่างฉ่างเดินทั่วเมืองอิตาลี

 ชาวบ้านตะลึง!สาวใจกล้าเปลือยอล่างฉ่างเดินทั่วเมืองอิตาลี

เดลิสตาร์ – หญิงสาวใจกล้าเหนื่อยหน่ายสุดขีดกับการที่ต้องปกปิดเรือนร่าง ตัดสินใจแก้ผ้าเปลือยล่อนจ้อนเดินไปทั่วใจกลางเมืองแห่งหนึ่งของอิตาลี หลังแสดงเจตนารมณ์ว่า “เธอไม่ต้องการสวมเสื้อผ้าอีกต่อไป” อย่างไรก็ตามสื่อมวลชนตั้งข้อสังเกตว่ามันอาจเป็นการจัดฉากดึงดูดความสนใจ

สาวเปลือย

สตรีซึ่งไม่ทราบชื่อรายนี้ ถูกถ่ายภาพไว้ได้ขณะที่เธอกำลังเดินเปลือยเปล่าอยู่ในเมืองโบโลญญาของอิตาลี แก้ผ้าอย่างไม่อายใคร หลังพูดชัดเจนว่าไม่ต้องการสวมเสื้อผ้าปกปิดร่างกาย

สาวโป๊

ในวิดีโอพบเห็นผู้หญิงรายดังกล่าว เดินไปตามท้องถนนโดยไม่แคร์ผู้คนที่จ้องมอง ผิดกับพฤติกรรมของเธอ ซึ่งสะกดสายตาของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา โดยบางรายถึงขั้นหยุดเพื่อถ่ายภาพเก็บไว้เลยทีเดียว

ภาพในวิดีโอที่เผยแพร่เมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว พบเห็นเธอกำลังข้ามถนนสายหนึ่งบริเวณหน้าด้านสถานีรถไฟของเมืองและพื้นที่ยอดนิยมรอบๆ “ปอร์ตา มาสคาเรลลา” ประตูกำแพงโบราณยุคกลางของเมืองโบโลญญา

อย่างไรก็ตามไม่ชัดเจนว่าวิดีโอนี้เป็นเหตุการณ์จริงหรือไม่ หรือเป็นส่วนหนึ่งของการจัดฉากเรียกความสนใจ แต่ชัดเจนว่ามันดึงดูดความสนใจบนสื่อสังคมออนไลน์ได้อย่างกว้างขวาง

โป๊

“เป็นข้อแก้ตัวที่ดีมากเลย ฉันไม่ต้องการสวมเสื้อผ้า มันเป็นสิ่งที่พวกไร้สาระชอบพูดกัน” ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์รายหนึ่งเขียน แต่อีกคนมองต่าง โดยระบุว่า “ผู้หญิงสวยแก้ผ้ายังไงก็ดีกว่ามีผู้ชายเปลือยบนถนนแหละน่า แม่สาวใจกล้า เธอสวยมาก”

ส่วนอีกคนระบุว่า “เรื่องนี้พิสูจน์ว่า เราเลยเถิดกันมาไกลแค่ไหน เรามักชอบวิพากษ์วิจารณ์แขกผู้มาเยือน แต่เราเลวร้ายกว่าพวกเขาอีก เพราะเราไม่อาจหาข้อแก้ตัวใดๆได้”

 

ที่มา: manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, คลิปข่าววันนี้

คลิปข่าว update
- 2-08-2017 9:07:52 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 131 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง