หนุ่มกร่างกระทืบรถยอมรับไม่พอใจคู่กรณีขับปาดหน้า

หนุ่มกร่างกระทืบรถยอมรับไม่พอใจคู่กรณีขับปาดหน้า จากกรณี สื่อโซเชียลเผยคลิป หนุ่มสุดกร่าง แสดงกริยา ชูนิ้วกลาง ให้สาวขับรถคู่กรณี และเปิดกระจกด่าทอและขับปาดหน้ากันไปมา จนเป็นเหตุเฉี่ยวชนกัน ก่อนจะกระโดดขึ้นไปเหยียบบนหลังคารถยนต์สาวคู่กรณี ทั้งกระทืบ ทั้งขย่ม และตะโกนด่าทอ ให้สาวในรถคู่กรณีออกมา หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนี ท่ามกลางสายตาประชาชน บนถนนหลวงนับร้อยคู่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหนุ่มเลือดเดือดสุดกร่างรายนี้ คือนาย ณัฐกฤต ตุลาพันธุ์ อายุ 21 ปี ได้กล่าวยอมรับผิด และเปิดเผยถึงสาเหตุ ที่มาของคลิปฉาวครั้งนี้ว่า ก่อนเกิดเหตุ แฟนตัวเองเป็นคนขับ และถูกสาวคู่กรณีปาดหน้าบริเวณทางคู่ขนานเลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ ขาเข้าแหลมฉบัง บริเวณหมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงแฟนเปิดกระจก พร้อมใช้กริยา โชว์นิ้วกลางให้ หลังนั้นก็ขับปาดกันไปมา จนกระทั่งถูกชนท้าย ตนเองเกิดโมโห จึงให้แฟนจอดรถ ตนจึงขึ้นขับเอง ตนก็ขับตามไปปาดหน้า ให้จอดกลางถนน หลังจากนั้นก็นเป็นเหตุการณ์ ตามในคลิปทุกอย่าง ตนเองพร้อมยอมผิด ไม่แก้ตัวใดๆ พูดตามความจริงของต้นเหตุ ก่อนจะเป็นคลิป

หนุ่มกร่างกระทืบรถยอมรับไม่พอใจคู่กรณีขับปาดหน้า

ด้านนางพัฒน์ฌามน ศิริวานิชย์ อายุ 40 ปี พนักงานบริษัท ผู้เสียหายในเหตุการณ์ พร้อมด้วยตัวแทนประกัน ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจทางหลวงย่อยเขาเขียว โดยให้การว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว เดินทางกลับบ้านที่อำเภอศรีราชา ขณะขับรถมาทางคู่ขนานเลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ ขาเข้าแหลมฉบัง บริเวณหมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ก็ได้มีรถคู่กรณีเป็นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด เฟียสต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กพ 1758 กทม. ซึ่งขับมาตามทางด่วนมอเตอร์เวย์พยายามปาดหน้าเข้าทางคู่ขนานในระยะกระชั้นชิด ตนจึงบีบแตรเตือนหลังจากนั้นรถคันดังกล่าว ซึ่งมีชายหญิงนั่งในรถโดยมีผู้หญิงเป็นคนขับ ก็พยายามขับตามมาปาดหน้าให้จอดตนเองเกรงอันตรายจึงขับรถหนีไปสักระยะ ก็เห็นรถคู่กรณีจอดแล้วชายที่นั่งด้านข้างก็เปลี่ยนมาขับแทน แล้วขับรถไล่ตามมาจนแล้วตามมาปาดหน้าจนเฉี่ยวชนรถหลายครั้งแถมยังชูนิ้วแสดงความไม่พอใจ จนกระทั่งรถมาจอดติดไฟแดงแยกเก้ากิโล ทางรถคู่กรณีจึงขับมาปาดมาทางด้านซ้ายรถแล้วชายที่ขับรถก็เปิดประตูลงมา เรียกให้ตนลงจากรถแต่ตนไม่ลงเนื่องจากเกรงอันตราย ชายคนดังกล่าวจึงเดินถีบรถรอบคัน แถมปีนขึ้นไปใช้เท้ากระโดดขย่มบนรถหลายครั้งจนรถได้รับความเสียหาย จนมีพลเมืองดีที่ขับรถตามหลังมาถ่ายคลิปไว้ได้ หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ขึ้นรถหลบหนีไป หลังเกิดเหตุจึงได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับทางตำรวจ เบื้องต้นทางตำรวจก็จะได้เรียกเจ้าของรถคู่กรณีมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา springnews.co.th

Hilight ข่าวเด่น, คลิปข่าว update
- 6-10-2017 9:32:51 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 3,943 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง