หญิงไทย ยื้อแย่งพาสปอร์ตโอปป้า อ้างไม่ได้ทำงานผิดกฎหมาย แค่มีปากเสียงกันคนรู้จัก!!

หญิงไทย ยื้อแย่งพาสปอร์ตโอปป้า อ้างไม่ได้ทำงานผิดกฎหมาย แค่มีปากเสียงกันคนรู้จัก!! โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอ ภาพชายชาวเกาหลีใต้ 2 คน กำลังยื้อแย่งกระเป๋ากับหญิงสาวที่เป็นคนไทย คล้ายกับกำลังบังคับให้หญิงสาวทำอะไรบางอย่าง โดยผู้หญิงมีการกรีดร้อง ต่อว่าชายทั้งสองคนต่างๆนานา จับใจความได้ว่า ให้เอาพาสปอร์ตของตนคืนมา ซึ่งมีการแชร์คลิปดังกล่าวในโลกออนไลน์ ทำนองว่า ชายทั้งสองคนจะบังคับหญิงไปขายบริการทางเพศ แต่ก็พบว่ามีข้อมูลโต้แย้งว่า เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดว่า จะย้ายร้านเท่านั้น

ต่อมา หญิงที่ปรากฎในคลิป เปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่านโทรศัพท์ว่า เรื่องราวที่มีการแชร์ออกไปไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น โดยตนรู้จักกับชายเกาหลีในคลิปมานานแล้ว สนิทกันเหมือนพี่ชายกับน้องสาว โดยตอนเกิดเหตุตนไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี โดยไม่ได้บอกผู้ชายคนดังกล่าวก่อน ผู้ชายในคลิปไม่พอใจ ที่ตนแอบมาเกาหลีโดยไม่บอก จึงมาหา แล้วมีปากเสียงกันเล็กน้อย ไม่ได้มีการลงไม้ลงมือใดๆทั้งสิ้น ทุกอย่างเคลียร์กันหมดแล้ว ตอนนี้ตนก็ยังเที่ยวอยู่ที่ประเทศเกาหลี ไม่ได้มีปัญหาอะไร

หญิงไทย ยื้อแย่งพาสปอร์ตโอปป้า อ้างไม่ได้ทำงานผิดกฎหมาย แค่มีปากเสียงกันคนรู้จัก!!

ส่วนกรณีที่เพื่อนผู้หญิงคนที่อัดคลิป ที่พูดในคลิปว่า ให้บอกผู้ชายไปว่าจะกลับไทย เนื่องจากเพื่อนคนดังกล่าวไม่ทราบมาก่อนว่าตนรู้จักกับผู้ชายทั้งสองคน จึงพูดเพื่อพยายามหาทางช่วย แต่สุดท้ายก็ทำความเข้าใจกันได้ครบทุกฝ่ายแล้ว

ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้มาทำงานผิดกฎหมายใดๆทั้งสิ้น ไม่ทราบว่าคลิปดังกล่าวหลุดออกไปได้อย่างไร และไม่ทราบเจตนาของคนที่เอาคลิปไปปล่อย โดยหลังจากที่มีคลิปหลุดออกไปก็กังวลมากว่า ครอบครัวมาเห็นแล้วจะเข้าใจผิด รวมทั้งกลัวว่าจะทำให้คนไทยคนอื่นๆในเกาหลีได้รับผลกระทบไปด้วย

ที่มา khaosod.co.th

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 7-10-2017 2:35:10 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 540 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง