นร.โหดถูกเตือนห้ามเล่นแท็บเล็ตในห้องเรียน ไม่พอใจลุกขึ้นมาถีบครูหน้าห้อง

ฉุนถูกห้ามเล่นแท็บเลต นร.โหดลุกขึ้นถีบครู  นร.โหดถูกเตือนห้ามเล่นแท็บเล็ตในห้องเรียน ไม่พอใจลุกขึ้นมาถีบครูหน้าห้อง เพื่อนๆร่วมขบวนการเอาแต่ขำไม่มีใครช่วยครู

เว็บไซต์ข่าวเอเชีย “เอเชียวัน”รายงานจากเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ว่า สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปจากห้องเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งของจังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเหตุการณ์ครูหนุ่มวัย 23 ปี รายหนึ่งกำลังทำหน้าที่สอนหนังสือให้กับเด็กมัธยมตามหน้าที่ของตนตามปกติ แต่เกิดไปเห็นเด็กชายวัย 16 ปี รายหนึ่งเอาแต่เล่นแท็บเล็ตในห้องจึงพูดตักเตือนห้ามเด็กว่าอย่าเพิ่งเล่นอุปกรณ์เหล่านี้ระหว่างการเรียน นักเรียนที่ถูกตักเตือนแทนที่จะเชื่อฟังกลับไม่พอใจ ลุกขึ้นมาจากที่นั่งตรงเข้าเผชิญหน้ากับครูคนดังกล่าว เข้าถีบครูสี่ครั้งที่ด้านหลังจากนั้นจึงกระชากคอเสื้อครู ทั้งนี้ ในตอนแรกครูก็ไม่ได้ตอบโต้นักเรียนแต่ภายหลังเขาจึงหันมาตะโกนใส่บ้างทำให้นักเรียนชายในคลิปยอมเลิกราเดินกลับเข้าไปนั่งที่ ขณะที่เหตุเกิดขึ้นไม่มีนักเรียนคนใดเข้าช่วยครู พวกเขากลับหัวเราะขณะที่เพื่อนกำลังทำร้ายครู

นร.โหดถูกเตือนห้ามเล่นแท็บเล็ตในห้องเรียน ไม่พอใจลุกขึ้นมาถีบครูหน้าห้อง

คลิปนี้มีความยาวราว 43 วินาที ถ่ายโดยหนึ่งในนักเรียนที่นั่งเรียนอยู่ในห้อง ถูกโพสต์เผยแพร่ครั้งแรกทางโปรแกรมแชท “ไลน์” จากนั้นจึงถูกโพสต์ลงทวิตเตอร์อีกทีทำให้คลิปถูกส่งต่อไปอย่างกว้างขวางและเกิดผลกระทบต่อโรงเรียน ทั้งนี้ โรงเรียนออกมาให้ข่าวกับสำนักข่าวท้องถิ่นว่า พวกเขาจะทำการอบรมนักเรียนที่อยู่ในคลิป หลังพวกเขาเอาแต่หัวเราะขณะที่ดูเพื่อนทำร้ายครู ด้านผู้กระทำผิดก็ถูกตำรวจจับเมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมาและยอมรับสารภาพผิดทั้งหมด ส่วนครูที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บตามร่างกายเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ตามกฎหมายของญี่ปุ่นระบุว่า ครูห้ามทำร้ายร่างกายนักเรียนไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม

คลิปประกอบจาก otaku_news

ที่มา dailynews.co.th

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 7-10-2017 4:48:46 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 3,686 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง