เปิดวาร์ปสาวราชบุรีโชว์ลีลาต๊ะตุงตวง 4 วันยอดชมพุ่งพรวดทะลุ 11 ล้านวิว

เปิดวาร์ปสาวราชบุรีโชว์ลีลาต๊ะตุงตวง 4 วันยอดชมพุ่งพรวดทะลุ 11 ล้านวิว

ต๊ะตุงตวง

ผู้สื่อข่าวราชบุรีรายงานเปิดใจ “ยุ้ย” สาวราชบุรี เจ้าของคลิป สาวโชว์ลีลา “ต๊ะ ตุง ตวง” ในเพจ Pumjai Jeentong ผ่านไป 5 วัน ยอดชมทะลุ มากกว่า 11 ล้านวิว เผยชีวิตเปลี่ยน มีคนรู้จักมากขึ้นและมีคนติดต่อขอร่วมงานจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. นางสาวภูมิใจ จีนทอง หรือ น้องยุ้ย อายุ 26 ปี สาวในคลิปแดนซ์ลือลั่น ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นชาวตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ปัจจุบันประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวและค้าขาย

new14.1

ที่มาของคลิปเต้นเพลง ต๊ะ ตุง ตวง นั้น สาวยุ้ยเล่าว่า เพราะมีแฟนคลับขอมาและเพลงนี้ก็กำลังดังก็เลยจัดเต้นให้ ทีแรกก็ไม่รู้ว่าคลิปจะดังขนาดนี้ โดยประมาณครึ่งชั่วโมงหลังโพสต์คลิป มียอดแชร์ ยอด like คือเยอะกว่าปกติที่ตนเองลงคลิปต่างๆ ก็รู้สึกงงอยู่

ณ ตอนนี้ยอดวิว 10 ล้านเจ็ดแสนกว่าก็รู้สึกดี รู้สึกภูมิใจ ตอนนี้มีเสียงสะท้อนทั้งคนชม มีทั้งคนชอบ และก็มีทั้งคนติ ชีวิตตนเองเริ่มเปลี่ยนแปลงชั่วพริบตา เวลาไปไหนมีคนให้ความสนใจและเริ่มมีงาน เริ่มมีโฆษณาสินค้า โฆษณาแบรนด์ต่างๆ เริ่มมีอะไรติดต่อมาเพิ่มขึ้น
ตอนนี้ได้เริ่มวางแพลนการทำคลิปตามที่คนขอเข้ามา ตอนนี้ก็กำลังหาเพลงที่ฮิตๆ อยู่ ซึ่งเร็วๆนี้ จะมีผลงานออกมาให้ได้ชมผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง ก็ขอให้ผู้ที่ชื่นชอบติดตามที่เพจ Pumjai Jeentong

ที่มา :  khaosod

ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 15-11-2017 2:45:09 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 7,268 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง