เปิดใจสาวใจกล้า แอบถ่ายหนุ่มโรคจิต ลวนลามบนรถเมล์

 

ที่มาคลิป BRIGHT TV

 

เปิดใจสาวถูกหนุ่มโรคจิต ใช้มือเอื้อมผ่านซอกเบาะมาสัมผัสตัว หลังขึ้นรถเมล์สาย 8 เผยต้องมีสติ และไม่อาย ที่จะตะโกนออกมาเพื่อจะให้ชายคนนั้นหยุดการกระทำ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “คม’ ยานใหญ่” โพสต์คลิปเตือนภัย ระบุข้อความว่า “รถเมล์สาย 8 แฟนผมขึ้นรถไปซื้อของ แต่เจอโรคจิตโดนจับ 2-3 ครั้งถึงจะรู้ตัวได้ถ่ายคลิปไว้” โดยในคลิปแสดงให้เห็นว่าขณะที่หญิงสาวคนดังกล่าวได้นั่งรถเมล์ แต่จู่ๆ ก็มีมือปริศนาเอือมมาจากด้านหลัง พยายามจะจับตัวเธอหลายครั้ง จนสุดท้ายเธอทนไม่ไหวและได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน เป็นอุทาหรณ์ และเตือนภัยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว

โดยในวันนี้ทีมข่าวเวิร์คพอยท์ได้เดินทางไปพูดคุยกับผู้เสียหายคนดังกล่าว คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ซึ่งเธอได้เล่าให้กับทีมข่าวฟังว่า “ในวันที่เกิดเหตุ (26 พ.ย) เธอได้เดินทางจาก จ.สระบุรี เพื่อเดินทางไปซื้อของที่สำเพ็ง มาขาย ซึ่งเดินทางเข้ากรุงเทพฯเป็นประจำอยู่แล้ว และได้นั่งรถเมล์สาย 8 เพื่อที่จะไปตลาดสำเพ็ง และได้เลือกนั่งเก้าอี้เดี่ยว

สักครู่ก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างมาโดนลำตัว ทีแรกก็เข้าใจว่าเป็นสายกระเป๋าสะพายของเธอเอง ปรากฏว่านั่งไปสักพักเริ่มเอะใจ เพราะรู้สึกว่าสิ่งที่โดนหน้าอกของเธอนั้นไม่ใช่สายกระเป๋า จึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิป เพื่อที่จะดูว่ามีอะไรมาโดนตัวของเธอกันแน่ เพราะทีแรกยังไม่กล้าที่จะหันไปดู จากนั้นก็ได้เห็นมือของชายคนนึงที่นั่งเบาะข้างหลัง พยายามที่จะมาลูบคลำบริเวณลำตัวของเธอ ซึ่งตอนนั้นมั่นใจแล้วว่าเธอกำลังถูกลวมลาม จึงได้หันไปโวยวายใส่ชายคนดังกล่าว ซึ่งชายคนนั้นก็ได้อ้างกับเธอว่า “เขาจะจับเบาะไม่ได้ลวนลามเธอแต่อย่างใด” แต่เมื่อ น.ส.เอกล่าวว่า เธอเองได้บันทึกภาพไว้ ชายคนดังกล่าวจึงมีสีหน้าถอดสี และเมื่อรถเมล์จอดจึงได้รีบลงจากรถไป

ขนาดปกติตัวเธอเองก็เป็นคนที่ระมัดระวังตัวอยู่แล้ว เห็นข่าวผู้หญิงที่ถูกลวนลามมาก็เยอะ ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง ดังนั้นการมีสติจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และไม่อายที่จะตะโกนออกมา เพื่อจะให้ชายคนนั้นหยุดการกระทำ

ส่วนที่ตัวเธอไม่ได้ไปแจ้งความนั้น เป็นเพราะต้องไปซื้อของต่อ อีกทั้งไม่ใช่คนกรุงเทพฯ จึงไม่รู้ว่าจะต้องไปแจ้งความที่ สน.ใด จึงอยากฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิง

 

 

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvODgwLzQ0MDI2MzAvZHNjYXNjLmpwZw==

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 28-11-2017 8:33:39 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 151 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง