หนุ่มหัวร้อนทุบรถพังยับ ค่าซ่อม 5 หมื่น แต่พ่อบอกมีให้แค่ 5 พัน

หนุ่มหัวร้อนทุบรถพังยับ ค่าซ่อม 5 หมื่น แต่พ่อบอกมีให้แค่ 5 พัน

หนุ่มหัวร้อนทุบรถพังยับ ค่าซ่อม 5 หมื่น แต่พ่อบอกมีให้แค่ 5 พัน

เพจดังเผยคลิป หนุ่มคลั่ง ลูกชายเจ้าของบ้านเช่าทุบรถคนที่เช่าบ้านอยู่จนพังยับ ผู้เสียหายเเจ้งพ่อผู้ก่อเหตุ กลับบอกว่าชดใช้ให้ 5 พัน ถ้าอยากได้เพิ่มให้ไปแจ้งความ

(28 ก.พ. 61) เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปที่บันทึกจากกล้อวงจรปิด เป็นภาพชายคนหนึ่งกำลังทุบรถด้วยอาการคลุ้มคลั่ง ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายของเจ้าหอพักที่ผู้เสียหายเช่าอยู่ แต่เมื่อแจ้งกับเจ้าของหอพัก กลับได้รับคำตอบว่า จะจ่ายค่าซ่อมรถให้เพียง 5 พันบาทเท่านั้น หากต้องการมากกว่านี้ ให้ไปแจ้งความ โดยค่าซ่อมรถอยู่ที่ 5 หมื่นบาท ซึ่งเจ้าของคลิป ได้โพสต์ข้อความดังนี้

“สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องขอความช่วยเหลือ เมื่อคืนวันที่อังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 สถานที่เกิดเหตุ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผมโดนทุบรถตามที่กล้องวงจรได้บันทึกไว้ ชายคนดังกล่าวเป็นลูกเจ้าของบ้านที่ผมเช่าอยู่ ได้มาทุบรถผม”

“ผมได้ร้องเรียนพ่อของคนที่ทุบรถผมไป เค้าไม่ยอมรับผิดชอบค่าเสียหาย เค้าจะจ่ายแค่ 5,000 มันไม่ได้ครึ่งนึงที่ผมจะซ่อมรถเลย และเขาบอกว่าถ้าอยากได้ตังค์ก็ไปแจ้งความเอา ผมแจ้งไปแล้ว แต่ผมต้องทำงานทุกวัน รถไม่มีกระจกจะใช้ พ่อคนก่อเหตุปัดความรับผิดชอบอย่างเดียว ไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น ทั้งๆ ที่หลักฐานก็มีครบทุกอย่าง ผมไม่รู้จะทำไง เลยมาขอความช่วยเหลือจากแหม่มโพธิ์ดำครับ”

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

คลิปข่าว update
- 1-03-2018 8:38:07 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 179 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง