เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ หรือ อ.เจน ญาณทิพย์

เจน ญาณทิพย์ หรือ นักสืบญาณทิพย์ ใช้ญาณทิพย์ ช่วยคน จากรายการวีไอพี

เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ หรือ เจน ญาณทิพย์? เปิดใจออกรายการ วีไอพี vip เผยใช้ญาณทิพย์ ช่วยคน เปิดกรรม ดูดวงกับ เจน ญาณทิพย์? เราไปรู้จักประวัติคร่าวๆ และที่มาที่ไป ที่คุณเจน ญาณทิพย์ เริ่มรู้ตัวว่ามีญาณทิพย์ และวิธีการเปิดกรรม ของคุณเจน กันค่ะ

ประวัติ เจน ญาณทิพย์

คูณเจนเป็นคนกรุงเทพ ปัจจุบัน อายุ 28 ปี? เรียนจบปริญญาตรี และทำงานเป็นเลขาทนายความ คุณเจนยังโสด และไม่เคยมีแฟนด้วยเพราะเธอบอกว่ามีไม่ได้ เพราะจะถูกลงโทษ เมื่ออายุประมาณ 7-9 ขวบ เธอมองเห็นเทวดาและคุยกับเทวาดาโดยไม่ใช่เป็นการฝัน แต่คุยกับเทวดาที่ลอยอยู่บนเมฆและตอนนั้นเธอพยายามบอกทุกคนตามประสาเด็กแต่เพื่อนๆก็ไม่มีใครเห็นเธอเลย จนคุณเจนคิดว่าตัวเองไม่เต็มหรือเสียสติไปเพราะคุยกันทุกวัน

เจน ญาณทิพย์ สัมภาษณ์ออกรายการ วีไอพี วันที่ 20 ธันวาคม 2553

คุณเจนเล่าว่า…

?”ตอนเด็กๆดิฉันจะเห็นกระดานส่วนตัวดิฉันมีสีขาวและมีกระดานสีดำ? สีขาวทำหน้าที่จดบันทึกความดีที่ดิฉันทำแล้ว? มีเครื่องหมายถูกกำกับส่วนสีดำจะมีเครื่องหมายผิดกำกับเช่นเดียวกัน ถ้าทำอะไรผิดดิฉันแทบจะเป็นบ้า ว่านี้มันคืออะไรเพราะภาพกระดานมันตามมาหลอกหลอนดิฉันตลอดแล้ว

คิดดูซิค่ะว่าเด็กหญิงคนหนึ่งมีอะไรแปลกๆเกิดขึ้นกับชีวิตที่เปลี่ยนไปตามอายุขึ้นเรือยๆ พอถึงอายุ 9 ขวบดิฉันก็เป็นหนักกว่าเดิมคือมีอาจารย์ที่ไหนก็ไม่รู้มาสั่งสอนผ่านทางความฝันโดยได้สอนเส้นลายมือและ การดูโหงวเฮ้งถึง7วัน7คืนดิฉันยิ่งต้องหาทางพิสูจน์ให้ได้ว่าดิฉันบ้าหรือปกติหรือ มีความพิเศษกว่าเพื่อนคนอื่นกันแน่ โดยเริ่มจากการดูให้กับอาจารย์ที่โรงเรียนที่ดิฉันเรียนอยู่และเพื่อนๆทุกคนก็ถามว่า รู้ได้อย่างไรซึ่งก็เป็นจริงอย่างที่ดิฉันบอกและดิฉันก็กลับมาคิดว่าการที่ดิฉันเป็นอย่างนี้คงไม่ใช่เรื่องการเป็นบ้าแล้วแต่ก็ไม่หยุดที่จะลองของอีกต่อมาเรื่อยๆ

เมื่อถามคุณเจนว่า เริ่มดูกรรมแบบจริงจังครั้งแรกเมื่อไหร่?

เธอตอบว่า

“เมื่ออายุ15 ปี ดิฉันเริ่มจะเป็นวัยรุ่น ดิฉันเปิดกรรมอย่างจริงจังโดยดูให้กับญาติของแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดโดยมองไปเห็นว่าเขาทำไมร้องไห้ทุกวันค่ะ? ญาติคนนั้นถึงกับอึ้งไปแล้วตอบว่ารู้ได้อย่างไรทั้งๆที่ดิฉันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพไม่ได้อยู่กับญาติคนนี้ ต่อจากนั้นมาดิฉันจึงเปิดบ้านเพื่อช่วยเหลือคนโดยกลับมาจากโรงเรียนยังไม่ทันถอดชุดนักเรียนก็มีคนมารอดิฉันเต็มบ้านเพื่อให้ช่วยเปิดกรรม? ดิฉันจึงได้ทำหน้าที่ที่เบื้องบนมอบหมายมาโดยตลอดจนถึงปัจุบันค่ะตอนนี้”

จากนั้นคุณเจนได้พัฒนาญาณตนเองให้แก่กล้าขึ้นตามลำดับ จนสามารถมองเห็นการตายของคนล่วงหน้าได้ หรือ รู้เรื่องการเจ็บป่วยที่เกิดจากโรคกรรมได้ เคยตามหาคนที่หายออกจากบ้านและ สามารถเห็นว่าจะเกิดอุบัติเหตุล่วงหน้าได้และยังมีอีกหลายเรื่องที่รู้ได้

คุณเจนได้พูดถึงตัวเองว่า

“หลายคนมักเรียกดิฉันว่าหมอเจนคนรู้กรรมหรือหมอตาทิพย์หรือคนมีญานแต่จะเรียกดิฉันว่าอะไรก็แล้วแต่? ดิฉันคิดเสมอว่าสิ่งต่างๆที่ได้มานั้น มาจากสวรรค์ เบื้องบนให้ดิฉันมาช่วยเหลือแนะนำแนวทางให้คนที่ไม่รู้บาปบุญหรือกรรมเวร และให้ย้อนกลับมามองสิ่งรอบตัวเราว่าอาจจะทำกรรมโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และได้ทบทวนชีวิตปัจุบันให้เดินหน้าทำแต่สิ่งที่ถูกที่ควร หรือสิ่งที่เป็นประโยชน์กับตัวเองและผู้อื่นอย่างไม่ต้องหวังสิ่งตอบแทน”

คูณเจนเคยเล่าให้ผมฟังว่า เธอสามารถตามหาคนที่หายไปได้ โดยให้ญาติคนนั้นนำรูปถ่ายมาให้เธอดู และเธอก็จะรู้ว่า คนที่หายไปนั้นอยูที่ไหน หรือสามารถใช้ญาณช่วยหาของที่หายไปให้เจ้าของได้

นอกจากนี้ คุณเจนยังเคยใช้ญาณช่วยตำรวจตามหาคนร้ายด้วย ผมจึงขอตั้งฉายาให้เธอว่า นักสืบญาณทิพย์

การตรวจกรรมกับคุณเจน จะไม่รับดูทางโทรศัพท์หรือผ่านเอ็มนะครับ แต่ต้องไปเจอคุณเจนเองที่บ้านซึ่งอยู่ถนนจรัลสนิทวงศ์ กรุงเทพ และต้องจองคิวล่วงหน้าโดยคุณเจนจะแจ้งให้ทราบก่อนทางอีเมล เมื่อใกล้ถึงวันที่จะเปิดบ้านตรวจกรรม และคุณเจนจะเปิดดูกรรมเพื่อช่วยคนประมาณ 2 – 3 วันติดกัน แต่ไม่ได้ระบุวันแน่นอนตายตัว ว่าจะเปิดเมื่อไหร่ เพราะคุณเจนต้องทำงานประจำไปด้วย จึงต้องขึ้นอยู่กับเวลาและโอกาสจะอำนวย

ส่วนเรื่องค่าดูนั้น คุณเจนย้ำเสมอว่าไม่ได้ทำเป็นอาชีพ จึงไม่ได้กำหนดค่าครูไว้ตายตัวอยู่ที่ผู้มาดูจะให้ตามกำลังศรัทธา

คติประจำใจของคุณเจนคือ? “คิดดีทำดีและจะได้รับแต่สิ่งที่ดี”

และในวันที่ 22 – 24 ธันวาคม 53 นี้ อ.เจน ญาณทิพย์ เปิดบ้านเปิดกรรม ช่วยคนไม่เรียกร้องค่าครู แต่ได้มีการจองคิว และปิดรับไปแล้วเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 53

*** สำหรับใครที่อยากให้ อ.เจน ช่วยเหลือ บ้าน อ.เจน ญาณทิพย์ อยู่ที่ ถนนจรัลสนิทวงศ์ 79 ซอยทางเข้าวัดบางพลัด อยู่ติดกับโรงเรียนบางพลัด

ดูรายการวีไอพีย้อนหลัง VIP วันที่ 20 ธันวาคม 2553

 

 

ที่มา http://www.horoworld.com/? ภาพจาก อินเทอร์เน็ต

- 2010-12-23 11:33:06 คนอ่าน อ่าน 17,801 คน คน