สมัคร 3BB FTTxวันนี้ดูหนัง Full HD ฟรี 1 เดือน

สมัคร 3BB FTTx วันนี้ดูหนัง Full HD ฟรี 1 เดือน

สมัคร 3BB FTTxวันนี้ดูหนัง Full HD ฟรี 1 เดือน

สมัคร 3BB FTTxวันนี้ดูหนัง Full HD ฟรี 1 เดือน

3BB กรุงเทพ ฯ 30 มกราคม 2557 : ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ว่า หลังจากที่ 3BB ได้เปิดให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสงบนเทคโนโลยีใหม่ FTTxความเร็วสูงสุด 1,000 Mb เมื่อปลายปี 2554 ปรากฎว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ขณะนี้ เปิดให้บริการในกว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศ อาทิ เชียงใหม่ พิษณุโลก นครสวรรค์ อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน ภูเก็ต

สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ กระบี่ ตรัง นครราชสีมา อุบลราชธานี ขอนแก่น อุดรธานี พัทยา ชลบุรี ศรีราชา หัว หิน สมุทรสาคร ฯลฯ รวมถึงกรุงเทพและปริมณฑล โดยมีแพ็กเก็จให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน ราคา เริ่มต้นเพียง 1,200 บาท จากราคาปกติ 2,490 บาท ที่ความเร็ว 30 Mb/3 Mb พิเศษสุดๆ สมัครใช้บริการ 3BB FTTxวันนี้ รับสิทธิ์ดูหนัง Full HD บน Cloud IPTV ฟรี 1 เดือน ส่วนลูกค้าเก่าที่ใช้ Fttxอยู่แล้ว ก็ขอรับสิทธิพิเศษนี้ได้เช่นเดียวกัน

บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยี Fiber Optic FTTxช่วยให้การรับส่งข้อมูลมีความเร็ว และคุณภาพสูงขึ้น สามารถให้บริการมัลติมีเดียในรูปแบบ Triple Play ไม่ว่าจะเป็น Video Conference , E-Learning, Video on Demand หรือ Pay Per View ฯลฯ รวมทั้ง HD Content ที่ต้องการแบนด์วิธสูงๆอีก หลากหลายรูปแบบ ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างไม่มีข้อจำกัดในอนาคตอีกด้วย

ลูกค้าที่สนใจขอใช้บริการ 3BB Fttxพร้อมรับสิทธิ์ดูหนังออนไลน์แบบคมชัด ระดับ Full HD ฟรี 1 เดือน ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ 3BB Shop ทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th และ Call Center โทร 1530

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-02-3 8:07:09 คนอ่าน 172 คน