ชูวิทย์ โพสต์ชวนชม จับเข่าคุยสรยุทธ อนาคตทีวีดิจิทัลเป็นง่อย เพราะแพ้เฟสบุ๊กไลฟ์

ชูวิทย์ โพสต์ชวนชม จับเข่าคุยสรยุทธ อนาคตทีวีดิจิทัลเป็นง่อย เพราะแพ้เฟสบุ๊กไลฟ์

new7-12-01-60

วันนี้ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊ก ว่าได้สัมภาษณ์พิเศษนาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โดยระบุว่า

“วันก่อนผมเพิ่งพบคุณสรยุทธ ดูเขายังมีความสุขดี แต่ขาดสรยุทธบนจอทีวี ก็เหมือนกับอาหารที่ขาดรสชาด ผมเชื่อว่าเหตุการณ์น้ำท่วมภาคใต้วันนี้ หากเขายังทำงานอยู่บนจอทีวี เราคงได้เห็นแอคชั่นของเขาถึงพื้นที่ ออกข่าวให้ประชาชนร่วมกันบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหมือนกับทุกครั้งในอดีต อนาคตของสรยุทธจะเป็นอย่างไร? เขามองข่าวทีวีทุกวันนี้ที่มีเด็กรุ่นใหม่ พร้อมสารพันข่าว ทั้งทุบข่าว เคาะข่าว แตกข่าว ยำข่าว คุ้ยข่าว แคะข่าว จนถึงนวัตกรรมสื่อสารยุคใหม่อย่าง Live เฟสบุ๊ค อย่างไร? ที่ทำให้ทีวีดิจิตอลเป็นง่อยจนแทบอยากจะฉีกใบอนุญาตสัมปทานคืน กสทช. เพราะยิ่งทำยิ่งเจ๊ง

“สรยุทธสัมภาษณ์คนมาหลากหลายแทบทุกวงการ ตั้งแต่ชาวบ้าน นักการเมือง ไปยันนักร้องเกาหลี รวมทั้งผมก็ถูกสัมภาษณ์อยู่หลายครั้งหลายครา จะเป็นอย่างไร ถ้าชูวิทย์ได้สัมภาษณ์สรยุทธสักครั้ง? ดูเหมือนว่าตอนนี้ตำแหน่งสลับสับเปลี่ยนกันเสียแล้ว ชูวิทย์เป็นผู้สัมภาษณ์ ส่วนสรยุทธเป็นผู้ถูกสัมภาษณ์” นายชูวิทย์ ระบุ

 

 

 

 

 

ที่มา : matichon

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 12-01-2017 9:45:32 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 196 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง