อึ้งสุดๆ!!! “สาวอินเดียวัย21ปี” แต่ง “5 หนุ่มพี่น้อง”

อึ้งสุดๆ!!! “สาวอินเดียวัย21ปี” แต่ง “5 หนุ่มพี่น้อง”

เรื่องราวของ “สาวชาวอินเดียวัย 21 ปี” ที่มีสามีถึง 5 คน! แถมทุกคนยังเป็น “พี่น้อง” กันด้วยทั้งหมด และตอนนี้พวกเขายังอยู่กันเป็น “ครอบครัวใหญ่” ผลัดกันนอนกับภรรยาคนละคืน!!?

54

เรื่องราวชีวิตครอบครัวสุดแปลกของ “ราโจ เวอร์มา” หญิงวัย 21 ปีชาวอินเดีย เริ่มต้นเมื่อ 4 ปีก่อน หลังเธอแต่งงานกับ “กั๊ดดู” สามีคนแรกที่มาอายุเท่ากัน และหลังจากนั้นเธอต้องแต่งงานกับพี่น้องของสามีด้วยตาม “ธรรมเนียมประเพณีของหมู่บ้าน” ที่เธออยู่อาศัย เจอจึงเหมือนเจอแจ็คพอต มีสามีถึง 5 คนดังกล่าว

53

โดยสามี 5 คนของเธอประกอบไปด้วย บัจจุ วัย 32 ปี ,ซันต์ ราม 28 ปี ,โกปาล 26 ปี ,กั๊ดดู 21 ปี (สามีคนแรก) และดิเนช ที่เพิ่งอายุ 18 ปี และแต่งงานกับเธอเมื่อปีที่แล้ว และเพราะมีสามีมากถึง 5 คนในเวลาเดียวกัน ทำให้หลายๆคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอจัดแจงเวลานอนกับสามีทั้ง 5 คนอย่างไร??

51

เกี่ยวกับประเด็นนี้ ราโจ เผยว่า ในแต่ละคืน เธอจะผลัดกันนอนกับสามีแต่ละคน ที่บ้านของเธอไม่มีเตียง แต่จะมีผ้าห่มหนาๆ ปูนอนกับพื้น และการมีสามีถึง 5 คนนี้ ทำให้เธอได้รับความสนใจและความรักมากกว่าภรรยาบ้านอื่น นอกจากนี้เธอเล่าว่า แม่ของเธอก็แต่งงานกับชายที่เป็นพี่น้องกัน 3 คนเหมือนกัน

51

ดังนั้นเมื่อเธอแต่งงานกับกั๊ดดูแล้ว เธอก็รู้ดีว่าต้องพ่วงพี่น้องเขามาเป็นสามีด้วย ซึ่งเธอก็ต้องยอมรับ และตอนนี้เธอก็รักทุกคนเท่ากัน ไม่มีรักใครมากกว่าใครเลย

ทางด้านกั๊ดดู สามีคนแรก เปิดเผยว่า “เรามีเซ็กส์กับเธอทุกคนนั่นแหละ แต่ผมไม่หึงไม่หวง เราเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความสุขจริงๆ” ทั้งนี้ปัจจุบันราโจ มีลูกชาย 1 คน ซึ่งแน่นอนว่าเธอไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าลูกชายคนนี้ เป็นลูกของสามีคนไหนกันแน่

50

เรียกว่าเป็นเรื่องราวชวนอึ้งจริงๆ แต่หากเป็นในบ้านเราแล้วล่ะก็ เชื่อว่าต้องถูกวิจารณ์อย่างหนักแน่ๆ แต่กรณีของสาวคนนี้ เธอทำไปเพราะเป็นประเพณีของหมู่บ้านที่ยึดถือกันต่อๆมา ซึ่งก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลจริงๆ

ที่มา skynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

เรื่องน่าสนใจ
- 17-03-2017 5:03:16 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 764 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง