มวยไทยสะท้าน สาวเวียดขึ้นเวทีเซ็กซี่สุดๆ [ภาพชุด/มิวสิกวิดีโอ]

มวยไทยสะท้าน สาวเวียดขึ้นเวทีเซ็กซี่สุดๆ [ภาพชุด/มิวสิกวิดีโอ]

ASTVผู้จัดการออนไลน์ – เป็นครั้งแรกที่ โห่หง็อกห่า (Ho Ngoc Ha) ใส่นวมสวมกางเกงในชุดนักมวยไทย ก้าวขึ้นสังเวียนเผด็จศึกนักมวยสาวสวยอีกคนหนึ่ง คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 29 ปี ดูเซ็กซี่สุดๆ แต่กว่าจะมีวันนี้มันช่างยากเย็นแสนเข็ญ ห่าต้องฝึกมา 1 เดือนเต็มๆ กับครูสอนผู้เชี่ยวชาญมวยไทยโดยเฉพาะ ที่โรงยิมแห่งหนึ่งในเมืองหลวงของเวียดนาม

เธอบอกแก่ Yeah! เว็บไซต์ข่าวบันเทิงภาษาเวียดนามว่า แต่ไหนแต่ไรมาไม่เคยชอบเรื่องหมัดๆมวยๆ และรู้สึกกลัวเอามากๆ แต่เมื่อจะต้องทำก็จำเป็นที่จะต้องฟิตร่างกายฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อประกอบมิวสิกวิดีโอชุดใหม่ล่าสุดที่รวมเพลงในท่วงทำนอง R&B ของเธอ เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วทีมงานถ่ายทำ และบรรดาเจ้าหน้าที่ครีเอทีฟก็ได้ช่วยกันสร้างเวทีมวยไทยขึ้นมาในกรุงฮานอยโดยสร้างบรรยากาศโดยรอบย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1960 ระดมนายแบบนางแบบกว่า 100 ชีวิตเป็นกองเชียร์ เพื่อเนรมิตทุกอย่างขึ้นมาให้เหมือนจริง

เกิดในกรุงเก่า นครเหว ในภาคกลางของประเทศ มีคุณทวดเชื้อสายฝรั่งเศส รุ่นหลานเหลนก็จึงมีอะไรหลายอย่างแตกต่างไปจากหญิงสาวชาวเวียดนามทั่วไป ห่า เป็นนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งทั้งในบ้านเกิด และอีกหลายประเทศทั่วโลกอันเป็นถิ่นที่อาศัยทำกินของชาวเวียดนามโพ้นทะเลหลายล้านคน จึงไม่แปลกอะไรถ้าหากใช้ชื่อของเธอเสิร์ชเข้าไปในกูเกิลวันนี้จะได้คำตอบออกมากว่า 1.4 ล้าน
.
.
“ฉันไม่ต้องการเธออีกแล้ว” หรือ “แอม โคง เกิ่น แอง” (Em không cần anh) เป็นเพลงเอกที่เธอใช้ตั้งชื่ออัลบั้มล่าสุด มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเอาชนะเพศชายด้วยความเข้มแข็งของเพศหญิง สุ้มเสียงแหบสดใสของเธอกับท่วงทำนองริธัมแอนด์บลูส์ ปนกับจังหวะชะชะช่า ทำให้เพลงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และกลายมาเป็นอัลบั้มในวันนี้

โห่หง็อกห่า เป็นสาวนักร้องที่เคย มีชายหนุ่มหมายปองมากที่สุดอีกคนหนึ่ง เธอแต่งงานเงียบๆ กับหนุ่มนักธุรกิจในครอบครัวมีอันจะกินแห่งกรุงฮานอย เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ปัจจุบันมีลูกชายตัวเล็กๆ น่ารักๆ คนหนึ่ง แต่ในช่วงปีหลังๆ ชีวิตสมรสดูจะไม่ราบรื่น และข่าวลือเกี่ยวกับการหย่าร้างก็กำลังกระหึ่มวงการบันเทิง ไม่ต่างกับนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคู่ที่ทนอยู่กันต่อไปเพื่อเอาใจแฟนๆ ไม่ไหว และตัดสินใจเริกรากันไปอย่างเปิดเผยในที่สุด

ข่าวหลายกระแสบอกว่า ห่า ได้ฟ้องหย่าสามีไปแล้ว และอยู่ระหว่างรอการไต่สวนของศาล แต่คอลัมนิสต์บางคนยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง และอาจเป็นเพียงข่าวลวงเพื่อเรียกร้องความสนใจของแฟนๆ อีกครั้งหนึ่ง ก่อนเธอจะออกผลงานชิ้นใหม่.

90

89

88

87

86

85

84

82

ที่มา MGR

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

.

เรื่องน่าสนใจ
- 19-04-2017 9:54:34 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 293 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง