ฮือฮา! Louis Vuitton x Supreme เปิดขายในไทยวันแรก แฟชั่นนิสต้าต่อคิวรอซื้อ

ฮือฮา! Louis Vuitton x Supreme เปิดขายในไทยวันแรก แฟชั่นนิสต้าต่อคิวรอซื้อ

louis-superme

ดราม่าร้อนๆ มาอีกแล้วจ้า เพราะเมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา แฟนเพจ “ผู้บริโภค” ได้แชร์ภาพคนไปรอต่อแถวหน้าห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน พร้อมข้อความว่า “Supreme x Louis Vuitton” จำหน่ายในไทยพรุ่งนี้วันแรก…ตอนนี้หน้าพารากอนมี #ผู้บริโภค กระเป๋าหนักต่อแถวกันรอซื้อกันเพียบ!!!! “Supreme x Louis Vuitton” is Available in Thailand tomorrow. Now! At Siam Paragon, consumers are waiting a lot.

รอซื้อ

เมื่อโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนมีทั้งฝ่ายที่เห็นด้วย โดยมองว่ามันเป็นรสนิยมความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคล ไม่ควรไปก้าวก่าย หรือบางฝ่ายที่ไม่อินแฟชั่น ก็อาจไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่นัก ว่าที่บรรดาแฟชั่นนิสต้าเหล่านี้ ไปต่อคิวรอซื้อสินค้าข้ามวันข้ามคืนนั้น มันเกินเหตุเกินไปหรือเปล่า?

สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมคนถึงต้องไปต่อคิวรอกันขนาดนี้ ก็เพราะความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้เป็นการ Collaboration หรือการร่วมกันออกแบบของสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นอย่าง Louis Vuitton แบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส และ Supreme แบรนด์สตรีทแวร์สุดฮิปจากฝั่งอเมริกา โดยไอเทมของคอลเลคชั่นนี้ก็มีตั้งแต่ เสื้อยืด กระเป๋า รองเท้า ผ้าพันคอ หรือแม้กระทั่งเคสโทรศัพท์ ซึ่งราคาก็เริ่มตั้งแต่หมื่นต้นๆ ไปจนถึง 6 หลัก

supreme-louis-vuitton-collab

โดยคอลเลคชั่นของ Louis Vuitton x Supreme ได้เปิดตัวไปตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่เพิ่งจะนำเข้ามาขายที่บ้านเราจริงๆ ในวันที่ 14 ก.ค. นี้เอง สุดท้ายแล้วของแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและเงินในกระเป๋าของแต่ละคน ใครสะดวกแบบไหนก็เอาตามนั้นเลยจ้า

ที่มา: SpokeDark.TV

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 14-07-2017 2:38:48 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 296 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง