เปิดประวัติ’หนอ วีระชัย’ จากอดีตดาราสู่ผู้ต้องหา’แก๊งอุ้ม’

เปิดประวัติ’หนอ วีระชัย’ จากอดีตดาราสู่ผู้ต้องหา’แก๊งอุ้ม’

เปิดประวัติ “หนอ วีระชัย” อดีตดาราหนุ่มหุ่นล่ำ หลังเข้ามอบตัวตำรวจ กรณีร่วมกับพวกอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. อุ้มตัวลูกเจ้าของอู่ย่านสายไหม อ้างเหยื่อมีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด

หนอ วีระชัย

จากกรณีที่มีชายฉกรรจ์ 3 คน อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. เพื่อขอตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งย่านสายไหม โดยใช้ปืนจ่อและใส่กุญแจมือ ระบุว่าผู้เสียหายมีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด และฟอกเงิน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีบุคคลหน้าคล้ายอดีตดาราชื่อดัง ต่อมา “หนอ-วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล” และพวกได้เดินทางมามอบตัวที่ สน.สายไหม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับประวัติของ “หนอ-วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล” อดีตดาราชื่อดัง ลูกชายของนักธุรกิจชื่อดัง เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ถ่ายโฆษณาเมื่อปี พ.ศ. 2543 พร้อมทั้งเคยมีผลงานเพลงเดี่ยวชื่อว่า “เพิ่งรู้ตัว” ออกมา จากนั้นในปี พ.ศ. 2547 ได้หันมาทำงานแสดง โดยมีผลงานละคร อาทิ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 2 รับบท แอลแมนโซ ที่เป็นผลงานแจ้งเกิด รวมถึงงานละครอาทิ บ้านร้อยดอกไม้ หลงเงาจันทร์ และภาพยนตร์น้ำตาลแดง ขุนแผน เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารธุรกิจในหลายธุรกิจอีกด้วย

new9

new9.1

new9.2

สำหรับชีวิตรัก ก่อนหน้านี้ หนอ เคยคบหาดูใจกับดาราสาวเซ็กซี่ “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” เมื่อปี พ.ศ. 2553 แต่คบหาดูใจกันได้เพียงระยะเดียว ก็เลิกรากันไป แถมยังเคยมีข่าวว่าโพสต์ด่าสาวอุ้มหลังเลิกกันในทวิตเตอร์ แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ ภายหลังในปี พ.ศ. 2554 เจ้าตัวก็เข้าพิธีวิวาห์อย่างเงียบๆ กับแฟนสาว “ปู-พรทิพย์ พูลสวัสดิ์” ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์น้ำตาลแดง 2 ด้วยกัน มีทายาทด้วยกัน 3 คน

new9.3

new9.4

ที่มา : dailynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 8-12-2017 3:16:41 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 5,670 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง