เตือนภัย! หนุ่มเข้าห้องน้ำปั๊มหวิดโดนเกย์ข่มขื่น

เตือนภัย! หนุ่มเข้าห้องน้ำปั๊มหวิดโดนเกย์ข่มขื่น

เพจดังโพสต์แฉ เรื่องราวหนุ่มเข้าห้องน้ำปั๊ม หวิดถูก 2 เกย์ เข้ามาข่มขื่น จึงโพสต์เตือนภัยให้ระวัง

เมื่อวันที่ (17 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจดังเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัย ซึ่งเป็นเรื่องของหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เข้าไปเปลี่ยนเสื้อในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ แต่กลับถูกชาย 2 คน พยายามที่จะข่มขืน โดยในโพสต์เตือนภัย สำหรับคนที่เข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน

โดยมีการโพสต์ระบุข้อความว่า ตนเองเกือบถูกข่มขืน กลัวแล้ว ไม่เคยเจอ โรคจิตมาก คือเข้าไปเปลี่ยนเสื้อที่ปั๊ม เปลี่ยนในห้องน้ำอยู่ดีๆก็มีคนเอาเท้ามาแหย่พื้น เดี๋ยวมาอีก รอบนี้สอดมือเข้ามาทำท่าแปลกๆ พอรอบต่อมาถุงยางมาหลายรอบ จนไม่กล้าออกไป สักพักตัดสินใจเปิดประตู เขาเข้าห้องน้ำอีกห้องไปแล้ว ทีนี้จะลากผมเข้าไปในส้วม ผมตกใจสลัดมือละถามว่า “อะไรครับพี่” เขาก็ทำท่าจะอม….ให้ แล้วบอกว่ารู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ

หลังจากนั้นได้รีบวิ่งออกมา กลับมีเพื่อนเขาอีกคนยืนอยู่หน้ากระจกด้านนอก พยายามจะดันผมกลับเข้าไป ผมทำทุกทางที่จะให้ออกมาจากตรงนั้นได้ พอหนีออกจากห้องน้ำปุ๊บ รีบขับรถหนี เขาพยายามตามมา แต่หาไม่เจอ จริงๆ คนนี้เคยเจอเขาตั้งแต่จอดรถแล้ว ฝากเตือนด้วย ปั้ม … คูเมือง #อายุน่าจะประมาน 20 กว่าๆ #ระวังตัวกันด้วย #

 

 

 

 

ที่มา : pptv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 17-01-2018 10:16:27 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 80 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง