ลูกสาวอดีตอัยการสูงสุด ร่วมช่วย “คดีเสือดำ” แปะสติกเกอร์กำแพงบ้านด้วย

ลูกสาวอดีตอัยการสูงสุด ร่วมช่วย “คดีเสือดำ” แปะสติกเกอร์กำแพงบ้านด้วย

ลูกสาวอดีตอัยการสูงสุด ออกมาแสดงจุดยืนแปะสติกเกอร์กำแพงบ้านเป็นรูปเสือดำ หลังคดีออกมาไม่ชอบมาพากล พร้อมท้าทายหากจะมีคนมาทำลายทิ้ง บอกติดกล้องวงจรปิดไว้พร้อม ชี้ไม่ยอมให้ใครทำร้ายสัตว์

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Pattareeya Winitnaiyapak” หรือ น.ส.ภัทรียา วินิจนัยภาค บุตรสาวของนายตระกูล วินิจนัยภาค อดีตอัยการสูงสุด ได้ออกมาแสดงจุดยืนแปะสติกเกอร์หน้ากำแพงบ้านเป็นรูปเสือดำ พร้อมปุ่มปิดเสียง 1 รูป และรูปเสือดำมีหยดน้ำตา อีก 1 รูป ขนาดใหญ่ มองเห็นได้อย่างชัดเจน ขณะนี้กระแสสังคมทั้งในโลกออนไลน์และโลกเสมือนจริงที่พากันเรียกร้องหลับพบว่าคดีที่นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บมจ.อิตาเลียนไทย ล่าสัตว์ป่าคุ้มครองในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ฝั่งตะวันตก จ.กาญจนบุรี อาจไม่ได้รับความเป็นธรรม และมีความไม่ชอบมาพากล

มีเนื้อหาโพสต์ว่า “รอพรรคพวกมาวาดรูป ไม่ทันใจ ติดสติกเกอร์เองเลยค่ะ ใครอยากมาดึงมาทึ้งเชิญค่ะ กล้องวงจรปิดพร้อมระบบชัดเชียว นอกจากใบหน้าแล้วอาจมองเห็นบนบ่าด้วยว่ายศอะไร เอ๊ยไม่ใช่ ในใบหน้ายิ้มๆ ของฉัน!!! เวลาโกรธ รับรองแรง!!! เวลาใครทำอะไรกับสัตว์ ไม่ว่าสัตว์เลี้ยง สัตว์ป่า สัตว์ใหญ่ สัตว์น้อย ยกเว้นสัตว์นรก”

 

 

 

 

ที่มา : Mgronline

ขอบคุณภาพจาก : Pattareeya Winitnaiyapak

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , เรื่องน่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ
- 7-03-2018 3:29:08 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 99 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง