จบสวย ! สองคู่กรณี คลิป “เขาว่าเขา(ใหญ่) ยอมความกัน อจ.นิติยอมรับผิดทำร้ายสาวหล่อ(คลิป)

จบสวย ! สองคู่กรณี คลิป “เขาว่าเขา(ใหญ่)  ยอมความกัน อจ.นิติยอมรับผิดทำร้ายสาวหล่อ

จบสวย ! สองคู่กรณี คลิป "เขาว่าเขา(ใหญ่)  ยอมความกัน อจ.นิติยอมรับผิดทำร้ายสาวหล่อ

อาจารย์สอนพิเศษวิชานิติศาสตร์ ขึ้นโรงพักเอ่ยปากขอโทษ-ยอมรับผิดทำร้ายร่างกายสาวหล่อ ต่อหน้า ผกก.สน.บุคคโล

 

จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอ “เขาว่าเขา(ใหญ่) แต่ต่อยผู้หญิง” ในโลกออนไลน์กันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ของผู้ชายคนหนึ่งกับสาวหล่อทะเลาะวิวาทกันเกี่ยวกับเรื่องการถอยรถ จนสุดท้ายเรื่องราวบานปลายเมื่อฝ่ายชายได้เข้าทำร้ายร่างกายด้วยการตบตี ชกต่อย และเตะ แถมยังมีการผลักหัวและตัวผู้หญิงอีกคนที่มาด้วยจนกระเด็น ซึ่งต่อมาฝ่ายผู้หญิงทราบชื่อว่า น.ส.อัญรัตน์ พันธุ์วิชัยวุฒิ หรือ “เตย” อายุ 27 ปี อาชีพค้าขายอะไหล่รถมอเตอร์ไซด์ทางอินเตอร์เน็ต เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.บุคคโล ให้ดำเนินคดีกับผู้ชายในคลิปทราบชื่อภายหลัง คือ นายเกษียร กมลชัยวานิช อายุ 48 ปี ซึ่งอ้างตัวเป็นอาจารย์สอนพิเศษวิชานิติศาสตร์ให้กับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง โดยระบุว่าเหตุเกิดบริเวณซอยรัชดา 6 แขวงบุคคโล เขตท่าพระ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
เมื่อเวลา 20.30น. (วันนี้ 27 ก.พ.) นายเกษียร กมลชัยวานิช อายุ 48 ปี อาจารย์สอนพิเศษวิชานิติศาสตร์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งพร้อมด้วย น.ส.อัญรัตน์ พันธุ์วิชัยวุฒิ หรือ “เตย” อายุ 27 ปี อาชีพค้าขายอะไหล่รถมอเตอร์ไซด์ ได้เดินมาพบ พ.ต.อ. โชคชัย งามวงศ์ ผกก.สน.บุคคโล เพื่อพูดคุยไกล่เกลี่ย กันที่ สน.บุคคโล โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที พร้อมออกมาจากห้อง ด้วยหน้าตายิ้มแย้ม ทั้งคู่
นายเกษียร เผยว่า ที่มาในวันนี้เพราะอยากที่จะมาขอโทษ น.ส.อัญรัตน์ ต่อหน้า สื่อมวลชน และไม่ขอพูดถึงรายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากให้มันผ่านๆไป และยอมรับการกระทำในวันนั้น ที่ทำไปด้วยอารมณ์ บันดานโทษะ และยอมรับว่า สิ่งที่ทำไปเป็นสิ่งที่ไม่ดี ซึ่งในวันนี้ ตนต้องการมาหาข้อยุติกับคู่กรณี และก็ได้ถูกสังคมลงโทษไปแล้ว

 

ด้าน น.ส.อัญรัตน์ เปิดเผยด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า ในส่วนตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และพร้อมจะถอนคดี ส่วนกรณีที่มีกระแสว่า ตนเรียกร้องค่าเสียหายจากคู่กรณีจำนวน2หมื่นบาท เพื่อขอยอมความนั้น ขอยืนยันว่า ตนไม่ได้เรียกร้องใดๆทั้งสิ้นไม่ได้มีการนัดแนะกันลับหลัง ก่อนนี้ทั้งสองจะจับมือยุติข้อพิพาท และขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อกัน
เบื้องต้น พนักงานสอบสวนระบุว่า ในข้อหาใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ มีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท หากผู้เสียหายยอมความ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับนายเกษียร ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันลงจาก สน.กลับไป.

YouTube Preview Image

คลิป  จบลงด้วยดีอ.นิติขอโทษ สาวทอม  โพสต์โดยคุณ  chayanon suksod

————————————

คลิปชายต่อยทำร้ายหญิงสาว เหตุไม่ขับรถหลบ

เขาว่าเขา(ใหญ่) แต่ต่อยผู้หญิง(คลิป)

สาวทอมโร่แจ้งความ หลังเจอหนุ่มใหญ่ อ้างตัวอาจารย์นิติศาสตร์ ให้หลายมหา’ลัยตบคว่ำกลางซอย หลังไม่ยอมถอยรถหลีกทาง ด้านคู่กรณีปัดทำร้ายร่างกาย บอกเป็นการสมัครใจทะเลาะวิวาท …

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 22 ก.พ. น.ส.อัญรัตน์ พันธุ์วิชัยวุฒิ หรือ เตย อายุ 27 ปี ชาวบ้านย่าน ซอยตากสิน 28 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม.อาชีพค้าขายอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ทางอินเทอร์เน็ต เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สมพงษ์ กุลไกรจักร พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล กรณีถูกชาย อ้างตัวเป็นอาจารย์พิเศษสอนคณะนิติศาสตร์ให้กับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ทำร้ายร่างกายกลางถนนซอยตากสิน 24 เหตุเพราะขับรถสวนทางและไม่ยอมหลีกให้กัน โดยผู้เสียนำเอาคลิปวิดีโอ ความยาว 3.57 นาที ซึ่งชาวบ้านใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเอาไว้ได้มามอบให้พนักงานสอบสวนเพื่อเป็นหลักฐานด้วย

น.ส.อัญรัตน์ ให้การว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ก.พ. ตนขับรถตู้ยี่ห้อไดฮัทสุ สีขาว ทะเบียน ญญ 8910 กรุงเทพมหานคร ไปรับเพื่อนชื่อ น.ส.กล้วย (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 25 ปี ออกจากแมนชั่นเพชรเพลส กลางซอยตากสิน 24 ขณะที่กำลังขับมุ่งหน้าออกไปทำธุระด้วยกันทางหน้าปากซอย ได้มีรถเบนซ์ ไม่ทราบรุ่น สีดำ ทะเบียน พพ 3444 กรุงเทพมหานคร ขับสวนเข้ามา ด้วยเหตุที่ทางเดินรถเป็นซอยแคบ ทั้งรถตนและรถคู่กรณีไม่สามารถเดินหน้าต่อไป แต่ตนเห็นแล้วว่าทางด้านซ้ายของรถคู่กรณีมีซอกให้หักพวงมาลัยหลบเข้าไปได้ จึงจอดรอให้คนขับแสดงน้ำใจหักพวงมาลัยแอบให้ตนสักนิดหนึ่ง

น.ส.อัญรัตน์ ให้การต่อไปว่า ตนจอดรอประมาณ 3 นาที กระทั่งคนขับรถเบนซ์เร่งเครื่องมาจอดจ่อที่ด้านหน้ารถตนจากนั้นตนจึงตัดสินใจลดกระจกหน้าต่าง และเปิดประตูลงจากรถไปสอบถามว่าช่วยแอบซ้ายให้หน่อยได้หรือไม่ เพราะทางฝั่งของตนไม่มีช่องให้หลบ คนขับเบนซ์คู่กรณี จึงลงจากรถมาและบอกว่าไม่หลบ “มึงนั่นแหล่ะที่ต้องหลบ!” ตนเห็นท่าไม่ดี จึงรีบเดินหนีย้อนมาขึ้นรถ ซึ่งคู่กรณียังเดินตามมาปิดสวิตช์กุญแจแล้วปาใส่หน้าตน ทั้งยังสำทับด้วยว่า ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องออกจากซอยละกัน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินเท้ามุ่งหน้าเข้าไปในซอยเลี้ยวซ้ายเข้าบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่เยื้องกับแมนชั่นที่เพื่อนตนอาศัยอยู่

“ตนเห็นท่าว่าจะต้องมีปัญหาแน่เลยลงจากรถกดโทรศัพท์ไปปรึกษาญาติ ยังคุยกันไม่ทันจบคู่กรณีก็เดินออกจากบ้านมาประชิดตัวตะโกนสั่งให้ตนถอยรถ แล้วตบเข้าที่ใบหน้าตน 1 ครั้ง ตนพยายามใช้มือปัดแต่สู้แรงไม่ไหว ทำให้คู่กรณีไล่เตะและชกตนอีกหลายที แม้ น.ส.กล้วย จะพยายามเข้ามาห้ามปราม ก็ถูกผลักหน้าคะมำไปด้วย สุดท้ายตนกลัวว่าเหตุจะบานปลายไปมากกว่านี้ เลยต้องยอมขึ้นรถขับถอยยาวยอมให้คู่กรณีเดินหน้าจนสามารถเลี้ยวเข้าบ้านไปได้ โชคดีที่เหตุการณ์ทั้งหมด มีพลเมืองดีช่วยใช้โทรศัพท์บันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ให้ จึงขอดาวน์โหลดมาเป็นหลักฐานใช้ในการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ” น.ส.อัญรัตน์ กล่าว

ขณะที่ ร.ต.ท.สมพงษ์ เจ้าของคดี กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความและถูกส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ทหารเรือ แล้ว จากการพิจารณาหลักฐานในคลิปวิดีโอ ก็ได้ติดต่อให้คู่กรณีทราบชื่อภายหลังว่า นายเกษียร กมลชัยวานิช อายุ 48 ปี เป็นชาวบ้าน ต.ชุมแสง อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ เดินทางมาเจรจากับทางผู้เสียหายที่โรงพักแล้วรอบหนึ่ง แต่ นายเกษียร ซึ่งอ้างตัวเป็นอาจารย์สอนพิเศษวิชานิติศาสตร์ ให้นักศึกษาหลายสถาบัน ยืนยันว่า ไม่ได้ทำร้ายร่างกายใคร แต่เป็นการสมัครใจทะเลาะวิวาทมากกว่า ซึ่งตนจะนำเรื่องรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อสั่งการต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.โชคชัย งามวงศ์ ผกก.สน.บุคคโล กล่าวว่า ตนเพิ่งเห็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้พิจารณาแล้วจึงสั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมให้แน่นหนา จากนั้นเดินทางไปขอข้อมูลผลตรวจร่างกายจากแพทย์ รพ.ทหารเรือ แล้วทำการออกหมายเรียกตัวผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ เพื่อสรุปสำนวนส่งฟ้องไปตามขั้นตอน คาดว่ากรณีนี้ไม่น่าจะต้องใช้เวลายืดเยื้อเพราะสามารถส่งฟ้องได้อย่างรวดเร็วอยู่แล้ว.

ชายต่อยทำร้ายหญิงสาว เหตุไม่ขับรถหลบ (คลิป)

คลิปข่าว ที่มา ไทยรัฐออนไลน์

คลิปข่าววันนี้คลิปข่าวคลิปข่าวช่อง3
เกมส์กีฬา | เกมส์ฟุตบอล | เกมส์ต่อสู้ |เกมส์ยิง | เกมส์รถแข่ง | เกมส์แต่งตัว |เกมส์ทำอาหาร |เกมส์ปลูกผัก

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-28 8:57:45 คนอ่าน 17,626 คน