ว่อนเน็ต ! คลิปก่อนเกิดเหตุทำร้ายแม่ค้า บ้านหม้อพลาซ่า ชนวนรุมตื้บแค่เดินชนกัน(คลิป)

ว่อนเน็ต !  คลิปก่อนเกิดเหตุทำร้ายแม่ค้า บ้านหม้อพลาซ่า ชนวนรุมตื้บแค่เดินชนกัน(คลิป)

ว่อนเน็ต !  คลิปก่อนเกิดเหตุทำร้ายแม่ค้า บ้านหม้อพลาซ่า ชนวนรุมตื้บแค่เดินชนกัน(คลิป)

เผยคลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์จริง ซึ่งเป็นชนวนเหตุ ก่อนเกิดการรุมทำร้ายหญิงสาว ที่บ้านหม้อพลาซ่า

 

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปผู้หญิงถูกชายฉกรรจ์รุมทำร้ายที่บ้านหม้อ พลาซ่า จนกระทั่งกลายเป็นกระแสข่าวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่ว โดยในเวลาต่อมา เจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์วิทยุ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยว่า ลูกจ้างของตนกำลังเถียงกับลูกจ้างร้านจำหน่ายกล้องวงจรปิด เนื่องจากเดินชนกัน ก่อนกลับมาโต้เถียงกันที่ร้าน จนเหตุการณ์บานปลายถึงขั้นลงมือทำร้ายกัน ซึ่งได้มีการนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องนั้น

 

ว่อนเน็ต !  คลิปก่อนเกิดเหตุทำร้ายแม่ค้า บ้านหม้อพลาซ่า ชนวนรุมตื้บแค่เดินชนกัน(คลิป)

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (27 กุมภาพันธ์) ก็ได้มีการเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ โดยผู้ใช้ชื่อ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้โพสต์คลิปวิดีโอ โดยตั้งชื่อว่า “คลิป ก่อนรุมตื้บ บ้านหม้อพลาซ่า” พร้อมทั้งเขียนข้อความระบุว่า “รุมตื้บบ้านหม้อพล่าซ่า ที่แท้แค่ลูกน้องเดินชนกัน” โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้ภาพช่วงที่คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เดินชนกัน ก่อนจะมีเรื่องตบตีกันอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในเวลาต่อมา ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก ได้พยายามแยกทั้งคู่ออกจากกันจนสำเร็จ

YouTube Preview Image

คลิป ก่อนรุมตึ้บ บ้านหม้อพลาซ่า  โพสต์โดยคุณ CiNNtv3

————————————-

แม่ค้าในคลิปบ้านหม้อหอบหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจเพิ่ม

 

แม่ค้าในคลิปบ้านหม้อหอบหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจเพิ่ม (คลิป)

ผู้หญิงที่ถูกชายฉกรรจ์รุมทำร้ายในคลิปบ้านหม้อหอบหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจเพิ่มเติมแล้ว ตำรวจ ชี้ หากพบมีการจ้างเงินให้ทำร้ายอาจมีความผิดเพิ่ม

 

สืบเนื่องกรณีที่คลิปฉาวของชายฉกรรจ์นับ 10 คน รุมทำร้ายแม่ค้าบ้านหม้อ พลาซ่า เนื่องจากมีการกล่าวอ้างว่าจะให้เงิน 20,000 บาท เพื่อทำร้ายร่างกายแม่ค้าคนดังกล่าว ซึ่งภายหลังจากที่ พล.ต.ต.ปริญญา จันทร์สุริยา รอง ผบช.น. ทราบเรื่องแล้ว ได้มีการสั่งการให้ตำรวจท้องที่เข้าไปตรวจสอบนั้น

 

ล่าสุด วันที่  26 กุมภาพันธ์ 2556   พ.ต.อ.สรเสริญ ใช้สถิตย์ ผกก.สน.พระราชวัง เปิดเผยว่า คู่กรณีดังกล่าวเป็นแม่ค้าที่ค้าขายในตลาดบ้านหม้อ พลาซ่า โดยฝ่ายหนึ่งเป็นลูกจ้างของร้านจำหน่ายอุปกรณ์วิทยุ และอีกฝ่ายหนึ่งเป็นลูกจ้างของร้านจำหน่ายกล้องวงจรปิด เบื้องต้น ทั้งคู่มาแจ้งความเอาไว้แล้วตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายทั้งสองฝ่าย และเปรียบเทียบปรับไปแล้วรวมทั้งสิ้น 800 บาท

 

แม่ค้าในคลิปบ้านหม้อหอบหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจเพิ่ม (คลิป)

ทางด้านเจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์วิทยุ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ลูกจ้างของตนกำลังเถียงกับลูกจ้างร้านจำหน่ายกล้องวงจรปิด เนื่องจากเดินชนกัน ก่อนกลับมาโต้เถียงกันที่ร้าน จนเหตุการณ์บานปลายถึงขั้นลงมือทำร้ายกัน ซึ่งตนก็ได้รับบาดเจ็บตาบวมปูดเช่นกัน ส่วนลูกน้องก็บอบช้ำทั้งตัว ก่อนเข้าแจ้งความกับโรงพักพระราชวัง โดยตอนนี้ตนไม่กล้ากลับไปที่ร้านเลย เพราะกลัวมากต้องจ้างลูกน้องไปทุกวัน ส่วนลูกน้องที่ถูกทำร้ายก็ไม่กลับไปทำงานเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากปรากฏคลิปดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า วันที่  27 กุมภาพันธ์ 2556  เวลา 14.00 น. จะเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาพูดคุยเจรจากันอีกครั้งหนึ่ง ที่ สน.พระราชวัง โดยเบื้องต้น ทั้งคู่จะพาทนายความมาด้วย ส่วนกรณีที่ระบุว่า มีเสียงคนสั่งการให้รุมทำร้ายและจะให้เงิน 20,000 บาทนั้น ยังไม่เห็นหลักฐาน แต่หากมีจริงก็อาจจะเพิ่มข้อกล่าวหาคนสั่งการได้

 

จากนั้น ในเวลาต่อมา นางสุนิสา แซ่ลิ้ม และนางสาวกาญจนา แซ่เตีย ผู้เสียหายที่ถูกรุมทำร้ายในศูนย์การค้าบ้านหม้อพลาซ่า พร้อมด้วยนายศิริพงษ์ อนะธรรมสมบัติ ทนายความ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ พุทธิยาวัฒน์ พนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการพิเศษ สน.พระราชวัง เพื่อนำหลักฐานกรณีถูกรุมทำร้ายมาแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีเพิ่มเติม โดย นางสุนิสา ยอมรับว่า ในวันดังกล่าวมีเรื่องกับคู่กรณี และต้องการจะเข้าไปเจรจา แต่กลับถูกทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว จึงนำหลักฐานมาแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีเพิ่มเติม

 

ทางด้าน พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุ ทั้งสองฝ่ายซึ่งเป็นผู้หญิง 4 คน ต่างมาแจ้งความดำเนินคดีต่อทางพนักงานสอบสวนแล้ว จึงได้แจ้งข้อหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย ก่อนจะเปรียบเทียบปรับไปคนละ 200 บาท แต่วันนี้จะเชิญผู้เกี่ยวข้องมาสอบถามเพื่อเตรียมดำเนินคดีกับผู้ชาย 4 คน และผู้หญิง 2 คน ที่ปรากฏในคลิปรุมทำร้ายผู้เสียหาย

 

 

ที่มา : kapook

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

————————————————

 ชายฉกรรจ์นับสิบ รุมยำแม่ค้าบ้านหม้อฯ

 

 ชายฉกรรจ์นับสิบ รุมยำแม่ค้าบ้านหม้อฯ

โผล่อีกคลิป! ชายฉกรรจ์นับ 10 คน รุมกระทืบ แม่ค้าบ้านหม้อ พลาซ่า เหตุเพราะอยากได้เงิน 20,000

 

วันนี้(26 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจยูทูปของเฟสบุค YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสข้อความเรื่อง ” สลด!! รุมสาวกระทืบยับ!!! ” พร้อมกับระบุข้อความว่า

 

ข้อความจาก(@Kick Off): ผู้ชายเป็นสิบทำร้ายผู้หญิงเหตุเพราะอยากได้เงิน รุมกระทืบผู้หญิงเกือบตาย เหตุเพราะเงิน 20000 ที่เจ้านายเป็นคนจะให้หากใครกระทืบผู้หญิงคนนี้ได้ ร้านนี้ก่อเหตุ อยู่ที่ อาคารบ้านหม้อ พลาซ่า ขายกล้องวงจรปิด ขอบคุณค่ะ หนูสงสารพี่เค้า ณ เวลานี้พี่คนที่โดนรุมยังไม่มาทำงานเลย เพราะเค้าบอกว่า จะฆ่าให้ตาย !!!

 

ข้อความจาก(@Kick Off)2:เหตุมันเกิดจากผู้หญิงที่เป็นคนท้องที่ใส่เสื้อลาย ๆ ที่เป็นกระโปรงอ่ะคะ เค้ามองหน้ากับผู้หญิงคนที่โดนรุม จากนั้นผู้ชายคนที่เป็นคนคุยเค้าก็ไปช่วยแฟนเค้าด่าผู้หญิงคนที่โดนรุม ส่วนคนที่เป็นนายจ้างก็ช่วยลูกน้องเฉย ๆ แต่ก่อนที่จะรุมผู้หญิงคนนี้เค้าบอกกับลูกน้องเค้าว่าใครกระทืบผู้หญิงคนนี้ได้จะให้เงิน 20000 (อันนี้คนที่เค้าได้ยินมาเล่าให้ฟังนะพี่เป็นเด็กข้าง ๆ ร้านนั้นแหละ ) แต่หนูว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคนอื่นค่ะไม่เกี่ยวกับคนที่เปิด ไม่เกี่ยวกับผู้ชาย ไม่เกี่ยวกับใครเลย เกี่ยวกับแค่คนสองคนที่น่าจะคุยกันได้เพราะแค่มองหน้ากัน คนที่เป็นผู้ใหญ่แล้วและก็เป็นนายจ้างน่าจะช่วยกันพูด ช่วยกันเคลียร์ อะไรอย่างนี้ และที่หนูเอามาให้พี่เพราะหนูอยากจะประจารผู้ชายที่ทำตัวไม่ใช่ลูกผู้ชายแบบนี้ค่ะ !!!

ปล.เป็นเพียงข้อความส่วนหนึ่ง โปรใช้วิจารณญาณในการรับชม (รออีกฝ่ายออกมาพูดด้วย)

 

ทั้งนี้ได้มีผู้มาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากว่า “อันนี้ใช่ญาติกับใอ้คนที่บอกให้ ไปถอยรถ ไหมว่ะ” , “เดี๋ยวนี้เทรนใหม่ชายไทย ฮิตกระทืบผู้หญิงกันเหรอ??” , “ถึงเค้าจะทำอะไรผิดแต่ก็ไม่สมควรไปรุมกระทืบเค้า เป็นผู้ชายแต่ไปรุมกระทืบผู้หญิงเห็นแล้วอายแทนเลยน่าเอากระโปงมานุ่งกันนะ”

 

แต่ก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า หญิงสาว 2 คนที่โดนรุมทำร้ายนั้นคือสายล่อซื้อสินค้าที่ผิดลิขสิทธิ์ ทำให้พ่อค้าแม่ค้าแถวนั้นโกรธพากันเข้ามารุมทำร้าย 

 

embedded by Embedded Video

YouTube Direkt

คลิป  ชายฉกรรจ์นับสิบ รุมยำแม่ค้าบ้านหม้อฯ  

YouTube Preview Image

คลิป สั่งสอบ คลิปผู้ชายรุมทำร้ายผู้หญิง

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-28 10:26:18 คนอ่าน 7,703 คน