โซน่า รอดริค นักเตะเลยซิตี้ เสียชีวิตคาดหัวน๊อคพื้น

โซน่า รอดริค

โซน่า รอดริค

?โซน่า รอดริค? ชาวแคมมารูนปราการหลัง ทีมฟุตบอล ?เลยซิตี้? ลื่นพลัดตกบันไดหลังปืน เอาลูกกุญแจที่ลืมไว้ในห้องพักชั้น 2 หัวกระแทกกับพื้นเสียชีวิตคาที่

วันที่ (22 ก.ค.) ร.ต.อ.ณัฐกานต์ ท้าวกลาง ร้อยเวร สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งว่ามีนักกีฬาฟุตบอลของทีมเลยซิตี้พลัดตกอาคารเสียชีวิต อยู่ที่ ตวงทรัพย์ เกสเฮ้าส์ เลขที่ 12 ถนนสถลเชียงคาน ต.กุดป่อง อ.เมือง รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภุชงค์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ผกก. สภ.เมืองเลย แพทย์ รพ.เลย เจ้าหน้าที่มูลนิธิ พบศพ นาย โซน่า รอดริค (TSONA RODRIGUE) อายุ 34 ปี สัญชาติแคมารูน พักอยู่ที่ชั้น 2 ห้อง 205 ตวงทรัพย์เกสเฮ้าส์ สภาพศพนอนคว่ำหน้าตะแคงข้างขวา ศีรษะแตกเลือดไหลทะลักเต็มพื้น ข้างศพมีบันไดไม้ไผ่ยาวประมาณ 6 เมตร ล้มอยู่ และมีเพื่อน ๆ นักเตะทีมเลยซิตี้ต่างพากันอยู่ในอากาศโศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายได้มาเล่นแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ปี 2011 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่ทีมเลยซิตี้ มาได้ 6 เดือนแล้ว เล่นเป็นกองหลัง ใส่เสื้อหมายเลข 39 ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องคนเดียว ปรากฏว่าลืมลูกกุญแจไว้ในห้อง จึงได้ออกไปยืมบันไดไม้ไผ่จากคนงานที่กำลังติดตั้งต่อสายเคเบิ้ลทีวีอยู่ใกล้ ๆ ในครั้งแรกทางคนงานจะช่วยปีนขึ้นไปเอาให้ แต่ผู้ตายไม่ยอม จะปีนขึ้นไปเอง ซึ่งในช่วงนี้มีฝนตก ปรากฏว่าในระหว่างที่กำลังไต่บันไดขึ้นไปถึงชั้นที่ 2 ในขณะที่กำลังใช้เท้าเหยียบกันสาดเพื่อปีนเข้าหน้าต่าง จึงทำให้เกิดลื่นไหล ร่างร่วงลงมาศีรษะกระแทกกับพื้นอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว จากนั้นจึงได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.เลย เพื่อรอดำเนินการส่งศพกลับประเทศแคมารูนต่อไป.

- 2011-09-22 5:17:54 คนอ่าน อ่าน 764 คน คน