กระบะชนรถสิบล้อ ตายยกครัว 5 ศพ อ่างทอง

กระบะชนรถสิบล้อ ตายยกครัว 5 ศพ อ่างทอง

02

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 เม.ย. ร.ต.ท.สุรสิทธิ์ ใจเที่ยง ร้อยเวร สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อชนกับรถกระบะมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 329 เส้นป่าโมก-สุพรรณบุรี หมู่ที่ 2 ต.ป่าโมก อ.ป่าโมก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทองและหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว ด้านหน้ากระจกติดข้อความบุญประดับ หมายเลขทะเบียน 80-9629 อ่างทอง จอดขวางถนนอยู่ในสภาพด้านหน้าบุบ ด้านหน้ารถพบใบขับขี่ระบุชื่อ นายวิเชียร เกสร อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 213/ก หมู่ที่ 1 ต.ป่าโมก อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง วางอยู่หน้ารถ ติดกันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซู สีเขียว หมายเลขทะเบียน บล 1954 สุพรรณบุรี บริเวณด้านหลังรถบรรทุกข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า และกับข้าวมาเป็นจำนวนมาก โดนชนติดคาอยู่กับรถสิบล้อในสภาพพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน 5 ราย หนึ่งในนั้นเป็นเด็กชายเสียชีวิตอยู่ด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาและมีผู้บาดเจ็บสาหัสได้นำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง 1 ราย

01

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เป็นพนักงานบริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด ซึ่งอยู่ริมถนนเส้นที่เกิดเหตุ เล่าว่า รถสิบล้อคันที่เกิดเหตุวิ่งลงสะพานป่าโมก มุ่งหน้าสุพรรณบุรี ส่วนรถกระบะนั้นวิ่งมาจากเส้นทางสุพรรณบุรี โดยมีนายสมพงษ์ เอี่ยมสกุล อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ที่ 2 ต.ดอนมะนาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เป็นคนขับรถกระบะ ซึ่งทั้งคู่มาด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะได้หักเลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน เป็นเหตุให้รถสิบล้อที่วิ่งลงสะพานมาพุ่งชนกันอย่างจัง เสียงดังสนั่นหวั่นไหว เมื่อชนกันแล้วรถสิบล้อได้ลากรถกระบะซิ่งติดคาอยู่ออกมาอีกประมาณ 10 เมตรทำให้มีผู้เสียชีวิตคารถกระบะ 5 รายและสาหัสนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง 1 ราย

กระบะชนรถสิบล้อ ตายยกครัว 5 ศพ อ่างทอง

กระบะชนรถสิบล้อ ตายยกครัว 5 ศพ อ่างทอง

ร.ต.ท.สุรสิทธิ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนและตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ทราบว่ารถกระบะคันเกิดเหตุได้ขับมาจากทางสุพรรณบุรีคาดว่าเป็นพ่อค้าตลาดนัดแห่งหนึ่ง ด้านหลังกระบะมีเสื้อผ้าและของใช้อยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเลี้ยวจะมุ่งหน้าเข้าตลาดป่าโมก โดยไม่ทันได้ดูว่าอีกเลนมีรถสิบล้อวิ่งลงสะพานมา จึงพุ่งชนอย่างจัง เบื้องต้นคาดว่าคนขับรถกระบะน่าจะไม่ชินเส้นทาง จึงหักเลี้ยวกะทันหัน ส่วนคนขับรถสิบล้อหลังเกิดเหตุหลบหนีไป.

ที่มา : เดลินิวส์
ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-04-1 4:07:59 คนอ่าน 1,464 คน