สนามบินสุวรรณภูมิแจ้งที่จอดรถเต็มแล้ว ?เมืองไทยฯ? สำรองช่วยเหลืออีก 4 แห่ง

ที่จอดรถสนามบินสุวรรณภูมิ

ที่จอดรถสนามบินสุวรรณภูมิ

สนามบิน ?สุวรรณภูมิ? แจ้งที่จอดรถเต็มแล้ว แนะลูกค้าใช้รถสาธารณะแทน ทั้งแท็กซี่ รถประจำทาง และแอร์พอร์ตลิงก์ ?เมืองไทยประกันภัย? เผยสำรองที่จอดรถ 4 แห่งช่วยผู้ประสบภัย รร.แกรนด์รัชดาฯ เซ็นทรัลหัวหมาก และโรบินสัน รัชดา-บางรัก

ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการพิเศษ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. แจ้งว่าขณะนี้พื้นที่จอดรถที่รองรับผู้ประสบอุทกภัยที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเต็มแล้ว เพื่อความสะดวกของผู้โดยสาร จึงขอความร่วมมือให้เดินทางไปท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยรถสาธารณะ เช่น รถแท็กซี่ รถประจำทาง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์

นายกิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า ได้สั่งการให้บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ เปิดพื้นที่บริเวณลานจอดรถชั้น1 สถานีมักกะสัน ให้ประชาชนที่ประสบปัญหาน้ำท่วมนำรถมาจอดฟรีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสามารถรองรับรถได้ประมาณ 200 คัน

โดยประชาชนที่ต้องการจะนำรถมาจอด ต้องนำสำเนาทะเบียนรถและสำเนาบัตรประชาชนมาติดต่อเจ้าหน้าที่ บริเวณชั้น 3 ของสถานีมักกะสัน หรือโทรศัพท์หมายเลข 0-2308-5600 ต่อ 2906 หรือ 2907 ตั้งแต่เวลา 07.00-23.00 น.

ด้าน บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ความช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้วยการสำรองที่จอดรถตามจุดต่างๆ ดังนี้

?- โรงแรม เดอะแกรนด์ รัชดา ซอย 18 (ข้างเมืองไทยประกันภัย สำนักงานใหญ่)
???????- ลานจอดรถตรงข้ามไบเทค บางนา
???????- ลานจอดรถศูนย์การค้าเซ็นทรัล สาขาหัวหมาก
???????- ลานจอดรถศูนย์การค้าโรบินสัน บางรัก
???????- ลานจอดรถศูนย์การค้าโรบินสัน รัชดา

???????โทร. 1484 ได้ตั้งแต่วันนี้

 

 

Tlcthai?News?|?Tlcthai.com
สนับสนุนข่าว และภาพ โดย ผู้จัดการออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2011-10-12 4:17:11 คนอ่าน 431 คน