วอนช่วย “น้องกุ้งนาง“ สาวรุ่นลองของบ้านผีสิง

วอนช่วย “น้องกุ้งนาง“ สาวรุ่นลองของบ้านผีสิง

ข่าวเด่น

 

ยายน้องกุ้งนาง วัย 18 ปี วอนช่วย หลังหลานไปลองของบ้านผีสิงแล้วทรุดป่วย สภาพผอมแห้ง จนเนื้อเกือบติดกระดูก ต้องใช้ผ้าอ้อมผู้ใหญ่

จากกรณี น้องกุ้งนาง (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) อายุ 18 ปี ชาว อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ป่วยไม่สบายอย่างหนัก หลังจากเข้าไปพิสูจน์สิ่งลึกลับที่บ้านเขียว หรือ บ้านขุนพิทักษ์บริหาร ที่ชาวบ้านต่างพากันร่ำลือว่าเป็นบ้านผีสิง โดยเพื่อนๆ ที่ไปด้วยต่างก็เจอเรื่องราวประหลาดเช่นกัน

(17 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามอาการของน้องกุ้งนาง พบน้องกุ้งนางนอนอยู่บนเตียง สภาพผอมแห้ง จนเนื้อเกือบติดกระดูก ไม่มีเรี่ยวแรง และมีการใช้ผ้าอ้อมสำหรับผู่ใหญ่ ห่อหุ้มตลอดเวลา โดยน้องกุ้งนาง เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ตนเคยเรียนหนังสือที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.เสนา และเกิดป่วยด้วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง จนต้องเข้าออกรพ.เสนาเป็นประจำ แต่ก็ยังสามารถเรียนหนังสือได้ตามปกติ

แต่ 2-3 วัน หลังจากกลับจากพิสูจน์สิ่งลี้ลับที่บ้านขุนพิทักษ์ก็เกิดป่วยนอนแล้วลุกไม่ขึ้น ไม่มีเรี่ยวแรง ตอนกลางคืนเหมือนกับมีคนมาตะโกนเรียก และเหมือนมีคนเดินอยู่บนบ้าน เมื่อไปนอนที่ รพ.เสนา ก็มีคนเห็นมีคนแก่มานั่งอยู่ด้วย จึงเกิดความกลัวกลับมารักษาตัวที่บ้าน แล้วก็ไม่ได้ไปรพ. อีกเลย ทุกคืนยังได้ยินเสียงคนเรียกตลอดทุกคืน ทำให้นอนไม่หลับ ตนเชื่อว่าเป็นวิญญานของเจ้าของบ้านเขียวตามมา ซึ่งก็ไม่รู้จะทำยังไง

ที่มา : Sanook

ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

————————————————————————————————————

ลิ้งค์เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านร่ำลือ บ้านผีสิงที่ผักไห่ เฮี้ยนหลอน!!

ชาวบ้านร่ำลือ บ้านผีสิงที่ผักไห่ เฮี้ยนหลอน!!

กรมศิลป์ฯ เล็งขึ้นทะเบียนบ้านร้าง ขุนพิทักษ์บริหาร อยุธยา เป็นโบราณสถาน

กรมศิลป์ฯ เล็งขึ้นทะเบียนบ้านร้าง ขุนพิทักษ์บริหาร อยุธยา เป็นโบราณสถาน

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-04-18 8:11:39 คนอ่าน 4,989 คน