งามไส้! ภาพนักโทษโพสต์ว่อนเฟชบุ๊ก ผบ.เรือนจำพิษณุโลกเร่งสอบ

งามไส้! ภาพนักโทษโพสต์ว่อนเฟชบุ๊ก ผบ.เรือนจำพิษณุโลกเร่งสอบ

10

 

ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก สั่งแยกขัง น.ช.โพสต์เฟชบุ๊กแล้ว คนเดียวแล้ว ยันเป็นรูปเก่าให้เพื่อนนักโทษถ่ายและส่งไปให้แฟนสาวที่อยู่นอกคุก เอาไปโพสต์ขึ้นเฟซ

วันที่ 28 เม.ย.นายพงษ์มิตร ประเสริฐสกุล ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก กล่าวถึงกรณีมีชายในเรือนจำ โพสต์รูปถูกโซ่ตีตรวนในเฟชบุ๊ก จนเป็นที่มาของคำวิพากษ์วิจารณ์ ว่า เรือนจำหละหลวม สามารถกระทำการเช่นนี้ได้จริงหรือ ล่าสุดได้สั่งให้นักโทษคนดังกล่าวที่อยู่แดน 5 มาแยกขังคนเดียวชั่วคราวก่อน แต่ไม่ใช่เป็นการขังเดี่ยว เพราะยังต้องรอผลการสอบสวนรายละเอียดทั้งหมดก่อน โดยนักโทษคนนี้เป็นผู้ต้องขังในคดีข่มขืนกระทำชำเราบุคคลที่มิใช่ภรรยาของตนอง โดยได้ถูกศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 5 ปี  ถูกคุมขังมาตั้งแต่ปี 2551และกำลังจะพ้นโทษในวันที่ 1พ.ย.ที่จะถึงนี้

ภาพนักโทษ ในเรือนจำ โพสต์ในเฟชบุ๊กได้อย่างไร?

ภาพนักโทษ ในเรือนจำ โพสต์ในเฟชบุ๊กได้อย่างไร?

ภาพนักโทษ ในเรือนจำ โพสต์ในเฟชบุ๊กได้อย่างไร?

ภาพนักโทษ ในเรือนจำ โพสต์ในเฟชบุ๊กได้อย่างไร?

ส่วนรูปที่โพสต์นั้น เป็นรูปเก่าตั้งแต่เดือน ส.ค. ปีที่แล้ว โดยเป็นการส่งจากโทรศัพท์มือถือของเพื่อนนักโทษด้วยกัน เพราะโทรศัพท์มือถือของนักโทษคนนั้นไม่สามารถส่งได้ เพราะ เป็นโทรศัพท์ราคาถูกแค่ 400 – 500 บาทเท่านั้น ก่อนจะส่งข้อความไปบอกแฟนสาวที่อยู่นอกเรือนจำ ให้โพสต์รูปดังกล่าวลงในเฟซบุ๊กของตัวเองที่แฟนสาวเป็นคนทำให้ ขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งตรงจากเฟชบุ๊กในเรือนจำแน่นอน อย่างไรก็ตาม ในวันนี้จะสนธิกำลังเข้าจู่โจมตรวจค้นเรือนจำอีกครั้งเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่ ผบ.เรือนจำ ตรวจค้นอยู่นั้น ได้รับรายงานว่า มีผู้ต้องสงสัยนำสิ่งของมาทิ้งไว้บริเวณใกล้หน้าบ้านพักผู้บัญชาการด้านนอกเรือนจำ เมื่อไปตรวจสอบพบห่อกระดาษพันด้วยเทปกาวอย่างแน่นหนา จึงประสานไปยัง ร.ต.อ.อำนาจ ดารา รองสวป.สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก เพื่อตรวจยึดสิ่งของดังกล่าว และเมื่อแกะห่อออกมา พบโทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง ที่ชาร์จแบตเตอรี่ 4 อัน แบตเตอรี่สำรอง 5 ก้อน และหูฟัง 5 ชุด คาดว่า คนร้ายน่าจะนำสิ่งของดังกล่าวมาซุกซ่อนไว้ และจะย้อนกลับมาขว้างข้ามกำแพงเรือนจำในเวลากลางคืน

ที่มา : เดลินิวส์

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-04-29 10:17:35 คนอ่าน 478 คน