ไล่ออก! ตร.ดินแดง พาสาวเข้าม่านรูด และ ร.ต.ต.ข่มขืนสาวลาว

ไล่ออก! ตร.ดินแดง พาสาวเข้าม่านรูด และ ร.ต.ต.ข่มขืนสาวลาว

1 (2)

 

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ลงดาบให้ ด.ต. สน.ดินแดง พาสาวเข้าม่านรูด ออกจากราชการไว้ก่อน เจ้าตัวขอเข้ารายงานตัวพรุ่งนี้ ส่วน คดีที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ข่มขืนสาวลาว มีมูลความผิดจริง จึงมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนเช่นกัน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงกรณีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในเว็บไซต์ ซึ่งตำรวจยัดยาหญิงสาวและพาเข้าโรงแรมในพื้นที่ของ สน.ดินแดง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของตำรวจว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงไปแล้วและได้สั่งการให้ ด.ต.วรวิทย์ นุกูลกิจ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สน.ดินแดง ซึ่งปรากฏในคลิปขณะนี้ อยู่ระหว่างการลาราชการ ให้ออกจากราชการไว้ก่อน และรอตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งขณะนี้ได้รับการติดต่อจากดาบตำรวจคนดังกล่าวแล้วว่าจะเข้ารายงานตัวในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากครบกำหนดวันลาตามระเบียบ

ด้าน พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ บริรักษ์กุล ผู้บังคับการำตรวจนครบาล 1 กล่าวว่า ขณะนี้ในส่วนของผู้เสียหายยังไม่สามารถติดตามตัวได้ ส่วนตำรวจอีก 2 นายที่เข้าไปช่วยเหลือพา ด.ต.วรวิทย์ ออกจากพื้นที่ตามคลิปเชื่อว่าจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่ก็ต้องตรวจสอบต่อไป

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังกล่าวถึงคดีที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนสาวลาวพบว่าส่วนของ ร.ต.ต.ธาตรี สืบสมาน ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ที่ตกเป็นผู้ต้องหามีมูลความผิดจริง จึงมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนเช่นกัน และยังไม่ได้รับการติดต่อแต่อย่างใด

 

ที่มา :สนุกดอทคอม

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

————————————————————————————–

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจรอเก้อ ตร.ทองหล่อขยี้กามสาวลาว เบี้ยวนัด(คลิป)

ตำรวจรอเก้อ ตร.ทองหล่อขยี้กามสาวลาว เบี้ยวนัด(คลิป)

ฉาว! คลิปชายอ้างเป็น ตร. ยัดยาพาสาวเข้าม่านรูดว่อนเน็ต

ฉาว! คลิปชายอ้างเป็น ตร. ยัดยาพาสาวเข้าม่านรูดว่อนเน็ต

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-04-29 4:16:24 คนอ่าน 220 คน