เอ็มเคสุกี้!!แจงเหตุให้สุนัขเข้าไปในร้านอาหาร

เอ็มเคสุกี้!!แจงเหตุให้สุนัขเข้าไปในร้านอาหาร

1

(9 พ.ค.) หลังจากที่ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกไซเบอร์ เมื่อมีผู้โพสต์ภาพเจ้าของสุนัขรายหนึ่งพาสุนัขเข้าไปทานอาหารภายในร้านอาหารดังที่มีหลายสาขา โดยส่วนใหญ่ตำหนิถึงความไม่เหมาะสมทั้งเจ้าของสุนัข และร้านอาหารแห่งนั้นว่าปล่อยให้เข้าไปได้อย่างไร ทั้งนี้หลังจากภาพนี้ได้เผยแพร่ออกไปได้มีผู้วิพากษ์วิจารณ์ต่ออีกเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดในแฟนเพจของเอ็มเคสุกี้ https://www.facebook.com/kingkongdogfc#!/mkrestaurants?fref=ts ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพลูกค้าท่านหนึ่ง ได้นำสุนัขเข้าไปรับประทานอาหารภายในบริเวณร้านเอ็มเคสุกี้ บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตและมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นความสะอาดและสุขลักษณะในการรับประทานอาหาร รวมทั้งข้อห้ามในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในร้านอาหารนั้น บริษัทเอ็มเคฯขอชี้แจงว่า ตามกฎระเบียบการดำเนินธุรกิจร้านอาหารของบริษัท ห้ามมิให้มีการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้าน ซึ่งจากภาพข่าวที่เกิดขึ้นดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นการแอบนำสุนัขเข้าไป อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ลูกค้าท่านดังกล่าวที่โพสต์รูปทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ชี้แจงขอโทษผู้ประกอบการทุกรายถึงเรื่องการเผยแพร่ภาพผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์แล้ว และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทเอ็มเคฯได้เพิ่มความเข้มงวดของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้านมากขึ้นจากเดิมที่ได้ติดป้ายห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปภายในร้านเพียงอย่างเดียว เพื่อความสะอาดและการถูกสุขลักษณะในการรับประทานอาหารของลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ทางบริษัทจะเร่งดำเนินการตรวจสอบสาขาร้านเอ็มเคสุกี้ตามภาพที่ปรากฎบนอินเตอร์เน็ตเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของบริษัทต่อไป

สุดท้ายนี้ทาง admin ขอเป็นตัวแทนบริษัทขออภัยลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ลูกค้าส่งมาให้กับเราทางทุกช่องทางค่ะ ทางบริษัทขอขอบพระคุณจากใจจริง ๆ ค่ะ

 

ที่มา:สนุกดอทคอม

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

 

——————————————————————————————————————–

วิจารณ์ยับ!!พาสุนัขไปกินข้าวในร้านอาหารดัง!

พาหมากินข้าวร้านอาหาร

พาหมากินข้าวร้านอาหาร

โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมสร้างความไม่พอใจให้สังคมออนไลน์ วิพากษ์วิจารณ์กระหึ่มถึงความไม่เหมาะสม หมอยันไม่ผิดกฎหมาย แต่ผิดสุขลักษณะ คนไม่ควรกินอาหารพร้อมสัตว์

เมื่อมีผู้โพสภาพเจ้าของสุนัขรายหนึ่งพาสุนัขเข้าไปทานอาหารภายในร้านอาหารดังที่มีหลายสาขา โดยส่วนใหญ่ตำหนิถึงความไม่เหมาะสมทั้งเจ้าของสุนัข และร้านอาหารแห่งนั้นว่าปล่อยให้เข้าไปได้อย่างไร ทั้งนี้หลังจากภาพนี้ได้เผยแพร่ออกไปได้มีผู้วิพากษ์วิจารณ์ต่ออีกเป็นจำนวนมาก อาทิ

– ไม่สมควรตั้งแต่เอาเข้าห้างแล้ว

-ถ้าสาขาไหนมีหมาไปนั่งร่วมบนเก้าอี้หรือโต๊ะทานแบบนี้ผมคนหนึ่งละจะเขียนแจ้งทางสำนักงานใหญ่ให้เรียกหัวหน้าชี้แจงด่วนเลยไม่สมควรใดใดทั้งสิ้น

– จริง ๆ มันเข้าไม่ได้นะคะ ถ้าเขาเป็นคนมีชื่อเสียงแล้วมีอภิสิทธิ์ชนพาเข้าได้ เราขอประนามการเลือกปฎิบัติแบบนี้ค่ะ และคงไม่ไปใช้บริการอีกค่ะ มันไม่ถูกสุขอนามัยถึงแม้ว่าน้องหมาจะสะอาดแค่ไหนก็ตาม

– รู้ว่ารักหมา นะครับ … คุณจะซื้อ สร้อยเพชร ราคา 10 ล้าน เหมือน คุณดวงตา ตุงคะมณี ดาราชื่อดัง ซื้อให้หมา แต่อยู่ในบ้าน ไม่มีใครว่า …. แต่ถ้าออกมา ในที่สาธารณะ ควรเคารพ ความรู้สึก ของคนอื่นบ้าง ครับ…อย่างที่ผมว่า … กาละเทศะ เป็นสิ่งสำคัญมันเป็นสิทธิ์ ของคุณ …แต่ จิตสำนึก ต่อคนอื่น ควร จะมี

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการออกมาอธิบายของผู้บริหารร้านอาหารชื่อดังแต่อย่างใด

 

ที่มา:สนุกดอทคอม

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-05-9 9:52:30 คนอ่าน 551 คน