แพ้พนัน! เจ้าของ “เวอร์จิ้น กรุ๊ป” แต่งหญิงเสิร์ฟอาหารให้ “เฟอร์นันเดซ”

เซอร์ริชาร์ด แบรนสัน นักธุรกิจจากแดนผู้ดี ผู้ก่อตั้งกลุ่มธุรกิจเวอร์จิ้น กรุ๊ป ทำตามสัญญาจากการแพ้พนัน ต้องสวมชุดพนักงานต้อนรับบนสายการบินแอร์เอเชียเสิร์ฟอาหารให้กับ โทนี่ เฟอร์นันเดซ ผู้บริหารระดับสูงของแอร์เอเชีย และเจ้าของสโมสรควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส ในลีกอังกฤษ ในไฟลท์วันที่ 12 พฤษภาคมนี้

แพ้พนัน2,ริชาร์ด แบรนสัน, เวอร์จิ้น กรุ๊ป, แอร์เอเชัย, ข่าวด่วน

แบรนสัน แพ้พนันให้กับเฟอร์นันเดซ ในการเดิมพันของทั้งคู่ว่าทีมรถสูตรหนึ่งทีม เวอร์จิ้น หรือโลตัส จะเข้าเส้นชัยก่อน ในการลงแข่งเป็นฤดูกาลแรกของทั้งสองทีม ผลการแข่งปรากฎว่าทีมโลตัส ของเฟอร์นันเดซ เข้าเส้นชัยก่อนทีมมารัสเซีย เวอร์จิ้นทีมของแบรนสัน 2 อันดับในการแข่งอาบู ดาบี กรังด์ปรีซ์ ปี 2010 ทำให้ผู้แพ้ต้องทำตามสัญญาด้วยการเปลี่ยนโฉมใส่ชุดพนักงานหญิงทำหน้าที่ต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย

ไฟลท์ดังกล่าวเป็นไฟลท์การกุศลของในนาม AirAsia X’s flight D7 237 ออกเดินทางจากเพิร์ธ ไปกัวลาลัมเปอร์ โดยแบรนสันต้องโกนขนหน้าแข้งกลางงานอีเวนท์วันที่ 11 พ.ค. ก่อนออกมาแถลงและขึ้นบินในไฟลท์แพ้พนันในวันที่ 12 พ.ค.

สำหรับโทนี่ เฟอร์นันเดซ ไม่สามารถพาทีมควีนส์ ปาร์ค หนีตกชั้นในฤดูกาล 2012-13 ภายหลังเข้าเทคโอเวอร์เมื่อปี 2011 เป็นทีมแรกที่ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก ไปเล่นในแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลหน้า

ที่มา:สนุกดอทคอม

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0