ระทึก!!! บั้งไฟล้านตกตาย 3 เจ็บเพียบ

 ระทึก!!! บั้งไฟล้านตกตาย 3  เจ็บเพียบ

YouTube Preview Image

บั้งไฟ500กก.ตกกลางงานเจ้าปู่เขาเขียวกาฬสินธุ์ดับ2

เกิด เหตุบั้งไฟล้าน หนักกว่า 500 กิโลกรัม หล่นใส่กลางงานเจ้าปู่เขาเขียว จ.กาฬสินธุ์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ด้านตำรวจเตรียมเอาผิดกับอดีต ส.อบจ.

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2556 พ.ต.ต.ประสาน อันทพีระ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุบั้งไฟล้าน น้ำหนักกว่า 500 กิโลกรัม ตกบริเวณหนองน้ำข้างวัดป่าคำใหญ่ หมู่ที่ 7 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานบวงสรวงศาลเจ้าปู่เขาเขียว ข้างวัดป่าคำใหญ่ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก

ที่เกิดเหตุพบศพ นายชาญณรงค์ นานท้าว  อายุ 24 ปี ชาว จ.ขอนแก่น เสียชีวิตคาที่ โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณหัวไหล่ ห่างออกไป 3 เมตร พบเศษบั้งไฟขนาดใหญ่ที่ทำด้วยท่อน้ำขนาดกว้าง 6 นิ้ว ยาว 5 เมตร หรือบั้งไฟล้าน แตกกระจายตกอยู่ โดยที่เกิดเหตุมีร่องรอยการวิ่งหนีและรอยเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 ราย ทราบชื่อคือ นางทองทิพย์ ทัศวงศ์ อายุ 53 ปี และ นางบุญเก่ง สามารถ อายุ 46 ปี

ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี กับ นายปราการ  อุตสาห์ อดีต ส.อบจ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นประธานจัดงาน ในข้อหาทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยประมาท และให้ทำการสอบสวนมีเรื่องการพนันหรือไม่ และนอกจากนี้ ในกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย นั้น นางทองทิพย์ ทัศวงศ์ ชาวจังหวัดอุดรธานี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตเป็นรายที่ 2

บ

ทีมา: กระปุก
ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-07-8 10:29:46 คนอ่าน 849 คน