ไอเดียเก๋ ! สวมชุดเทวดาขายกล้วยทอด อร่อยสุดใน 3 โลก

ชายโคราช วัย 59 ปี ไอเดียบรรเจิด แต่งชุดเทวดาขายกล้วยทอด พร้อมตั้งสโลแกน อร่อยที่สุดใน 3 โลก หวังดึงดูดลูกค้า ทำให้มีคนแวะเวียนมาซื้อไม่ขาดสาย บางรายขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย

YouTube Preview Image

เมื่อวานนี้ (8 กรกฎาคม 2556) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้คนในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ต่างให้ความสนใจ ร้านเทวดากล้วยทอด ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายราชสีมา-โชคชัย บริเวณหน้าสุสานสว่างเมตตาธรรมสถาน (ป่าช้าจีน) ตำบลหัวทะเล ซึ่งทราบชื่อเจ้าของร้าน คือ นายสมศักดิ์ ดงกระโทก หรือ ลุงเปี๊ยก อายุ 59 ปี ซึ่งความโดดเด่นในการดึงดูดลูกค้า ไม่ใช่เพียงแค่การขายกล้วยทอดทั่วไป แต่อยู่ตรงที่ลุงเปี๊ยกลงทุนแต่งกายด้วยชุดคล้ายกับเทวดา โดยใส่เสื้อแขนยาวสีขาว นุ่งโจงกระเบน สวมหมวกชฎา สวมสร้อยสังวาลย์ และรองเท้า ทำให้มีผู้คนแวะเวียนไปซื้อกล้วยทอดเพื่อลองชิมกันอย่างไม่ขาดสาย และมีหลายรายขอถ่ายภาพคู่กับลุงเปี๊ยกเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

สวมชุดเทวดาขายกล้วยทอด อร่อยสุดใน 3 โลก

สวมชุดเทวดาขายกล้วยทอด อร่อยสุดใน 3 โลก

ทั้งนี้ ลุงเปี๊ยก เปิดเผยว่า สาเหตุที่ต้องแต่งกายชุดเทวดาก็เพราะตนกับลูกสาวเพิ่งเปิดร้านขายกล้วยทอดใหม่ ๆ จึงอยากดึงดูดใจลูกค้า อยากให้ลูกค้าที่มาซื้อกล้วยทอดเห็นการแต่งกายที่แปลกสะดุดตา ดังนั้นตนจึงตั้งชื่อร้านว่า เทวดากล้วยทอด กล้วยทอดที่อร่อยที่สุดใน 3 โลก จากนั้นได้ลงทุนซื้อชุดเทวดา รวมทั้งหมวกชฎา สร้อยคอ และรองเท้า มาในราคาชุดละ 1,700 บาท โดยจะสวมชุดเทวดาขายกล้วยทอดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. หรือจนกว่าของหมด ส่วนราคาของกล้วยทอดจะอยู่ที่กระทงละ 20 บาท ตั้งแต่เริ่มเปิดร้านขายมาได้เพียง 3-4 วัน ก็มีลูกค้าแวะมาซื้อกล้วยทอดไปชิมกันอย่างไม่ขาดสาย จนขณะนี้เริ่มมีลูกค้าขาประจำแล้ว

สวมชุดเทวดาขายกล้วยทอด อร่อยสุดใน 3 โลก

สวมชุดเทวดาขายกล้วยทอด อร่อยสุดใน 3 โลก

 

ที่มา : Kapook

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-07-9 10:07:15 คนอ่าน 193 คน