รวบโรคจิตแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงสาวบนรถไฟฟ้า BTS

รวบโรคจิตแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงสาวบนรถไฟฟ้า BTS

รวบโรคจิตแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงสาวบนรถไฟฟ้า BTS

จับหนุ่มศรีสะเกษ หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว ขณะเดินขึ้นบันไดเลื่อนรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ทำทียื่นรอเมล์เห็นเหยื่อสาวนุ่งกระโปรงสั้นเดินขึ้นบีทีเอส แล้วนำมือถือออกมาวางบนหน้าขา แต่เหยื่อไหวตัวร้อง โวยวาย ก่อนถูก รปภ.คุมตัว เจ้าตัวรับทำมาแล้ว 2 เดือน โดยที่สถานีพร้อมพงษ์ ทำมาแล้ว 10 ครั้ง อ้างไม่กล้าเอาไปดูที่บ้าน เกรงเมียและลูกรู้ ส่วนคลิปที่ถ่ายได้จะนำมาดูช่วงเวลาทำงานเพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ตร.แจ้งข้อหาทำให้เดือดร้อน มีโทษจำคุก 1 เดือน ปรับ 1 พัน

วันนี้ (24 ม.ค.) เวลา 14.00 น. พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม ผกก.สน.ทองหล่อ แถลงผลจับกุม นายจำนง หรือ ติ๊ก โสตรทิพย์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ต.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ผู้ต้องหาถ่ายคลิปใต้กระโปรงหญิงสาว ที่รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อโนเกีย จำนวน 1 เครื่อง โดยมีคลิปถ่ายใต้กระโปรงจำนวน 10 คลิป

พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ กล่าวว่า เมื่อเวลาก่อน 11.00 น.นายจำนง ผู้ต้องหาได้ทำทียืนรอรถตรงป้ายรถเมล์ทางขึ้นบันไดเลื่อนรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ ฝั่งตรงข้ามห้างดิ เอ็มโพเรียม เพื่อรอให้มีหญิงสาวใส่กระโปรงสั้นเดินขึ้นบันไดเลื่อน ถ้าสบโอกาสจึงเดินขึ้นบันไดเลื่อนตามมา และจะใช้โทรศัพท์มือถือวางบนหนังสือพิมพ์ ก่อนที่จะยกขานึงขึ้นไปที่บันไดเลื่อนอีกหนึ่งขั้น จากนั้นได้วางมือถือไว้บนหน้าขา เพื่อที่จะแอบถ่ายใต้กระโปรงเหยื่อหญิงสาวที่ยืนอยู่บันไดเลื่อนด้านบน ระหว่างช่วงที่กำลังถ่ายคลิปอยู่นั้น ปรากฏว่า เหยื่อหญิงสาวที่ถูกแอบถ่ายรู้ตัว จึงร้องโวยวายขึ้น และเรียกให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานีบีทีเอส พร้อมพงษ์ เข้ามาล็อกตัวนายจำนงไว้ ก่อนที่จะประสาน ร.ต.ท.นุกูล สุขสด สวป.สน.ทองหล่อ พร้อมชุดจับกุมมานำตัวไปสอบสวนที่ สน.ทองหล่อ

จากการสอบสวนนายจำนง ให้การรับสารภาพว่า ได้ทำการถ่ายคลิปใต้กระโปรงของเหยื่อหญิงสาวรายดังกล่าวจริง โดยที่ผ่านมา เคยทำการถ่ายคลิปที่สถานีพร้อมพงษ์ มาประมาณ 10 ครั้ง ทำมาแล้ว 2 เดือน โดยจะเลือกหญิงสาวที่นุ่งกระโปรงสั้น หรือชุดวาบหวาม ซึ่งการกระทำแต่ละครั้งจะเลือกกระทำก่อนเวลาเข้างาน ในเวลา 11.00 น.ที่ร้านอาหารซีฟู้ด มาร์เก็ต ซอยสุขุมวิท 24 ในตำแหน่งดูแลอาหารภายในร้าน โดยอ้างว่า ถ่ายคลิปมาดูเพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งคลิปดังกล่าวไม่ได้เอาไปเผยแพร่ที่ไหน ถ่ายเสร็จแล้วจะนำมาเปิดดูเองในช่วงที่อยู่ที่ทำงาน เพราะถ้ากลับไปดูคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวที่บ้าน เกรงว่า ภรรยาและลูกจะทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

?ฝากเตือนไปยังสุภาพสตรีหลายๆ คน ที่ชอบใส่กระโปรงสั้นให้ระมัดระวัง เพราะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับผู้ชาย ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้ โดยเฉพาะเรื่องที่จะมีใครแอบถ่ายคลิปไปเผยแพร่ หรืออาจจะโดนกระทำรุนแรงมากกว่านี้ จึงขอให้ระมัดระวังในเรื่องการแต่งกาย และเดินทางไปในสถานที่เปลี่ยว ที่ก่อให้เกิดปัญหาอาชญากรรมขึ้นได้? พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ กล่าว

ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-01-24 9:47:09 คนอ่าน 1,874 คน