ฆ่าโหด! ยิง 2 สาวชุดแซค โยนศพทิ้งน้ำ

ฆ่าโหด 2 สาวชุดแซค ยิงแสกหน้า ของแข็งทุบหน้าผาก โยนศพทิ้งลำห้วยเมืองอุดรธานี ศพขึ้นอืด

ฆ่าโหด ยิง 2 สาวชุดแซค โยนศพทิ้งน้ำ

ฆ่าโหด ยิง 2 สาวชุดแซค โยนศพทิ้งน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 ส.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งพบศพหญิงสาว 2 คน ลอยติดกอผักบุ้ง ลำห้วยหลวง บ้านดงเหล่าต้อง หมู่ 13 ต.สามพร้าว ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวอายุประมาณ 30-35 ปี สวมชุดแซคสีแดง กางเกงในสีเนื้อ ยกทรงสีดำ สภาพศพขึ้นอืด มีบาดแผลถูกของแข็งทุบใบหน้า ท้ายทอย จนกะโหลกยุบ คอหัก ห่างจากศพแรกประมาณ 4 กม.พบศพหญิงสาวอายุไล่เลี่ยกัน สภาพศพสวมเสื้อชุดแซคสีน้ำตาล กางเกงในสีน้ำตาล ยกทรงสีเขียว มีบาดแผลถูกยิงบริเวณหน้าผากทะลุท้ายทอย ในตัวยังมีทรัพย์สิน เป็นแหวนทอง 2 สลึง 1 วง สร้อยคอนาคพร้อมจี้รูปพัด 1 เส้น นาฬิกาข้อมือ 1 เรือน ตรวจสอบในตัวทั้งสองไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน

โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายอาจจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ร่วมลงมือฆ่า ทั้งสองสาวอย่างโหดเหี้ยม แล้วนำศพทิ้งลงห้วยหลวงเพื่ออำพรางคดี ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจมาจากเรื่องชู้สาว ทะเลาะวิวาท หรือขัดแย้งธุรกิจบางอย่าง เนื่องจากทั้งสองถูกก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม โดยจากลักษณะการแต่งกายคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นสาวเสิร์ฟร้านอาหาร หรือร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่งในเมืองอุดธานี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบสวนจะออกหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้ตายทั้งสองเป็นใคร เพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนหาสาเหตุและติดตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา: Sanook

ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-08-21 1:23:21 คนอ่าน 277 คน