คลิปนักเรียนอาชีวะตบกันแย่งผู้ชายที่เพชรบุรีว่อนเน็ต

คลิปฉาวนักเรียนหญิงวิทยาลัยสายอาชีพชื่อดังเมืองเพชร ตบกันเพื่อหวังแย่งผู้ชายคนเดียวกัน

คลิปฉาวนักเรียนหญิงตบกัน

 คลิปนักเรียนอาชีวะตบกันแย่งผู้ชายที่เพชรบุรีว่อนเน็ต 

เด็กนักเรียนสายอาชีพชื่อดังของจังหวัดเพชรบุรี ที่กำลังรุมตบเพื่อนนักเรียนหญิงชั้นเดียวกัน ซึ่งทราบว่าเป็นนักเรียนระดับชั้น ปวช.ปี 1 ของโรงเรียนดังกล่าว โดยสถานที่ก่อเหตุอยู่บริเวณถนนคันคลอง ถนนสายคลองยาง อ.เมือง จ.เพชรบุรี โดยคลิปดังกล่าวกำลังแพร่ระบาดในกลุ่มโซลเชียลเนตเวิค และเฟสบุ๊ค โดยมีผู้ที่เข้าไปชมต่างมีคอมเม้นวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมถึงพฤติกรรมของเด็กนักเรียนในยุคปัจจุบันซึ่งก่อให้เสียชื่อเสียงของโรงเรียนด้วย รวมถึงมีการแชร์ภาพส่งต่อกันไปอย่างแพร่หลาย

โดยคลิปภาพจะเห็นได้ว่ามีเด็กนักเรียนทั้งชายและหญิงรวมกว่า 20 คนที่อยู่ในสถาบันเดียวกันและต่างสถาบันที่มายืนมุงดูและส่งเสียงเชียร์ให้ตบกันอย่างเมามันโดยไม่มีการเข้าไปห้ามปรามแต่อย่างใด

คลิปฉาวนักเรียนหญิงตบกัน

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเด็กนักเรียนที่อยู่ในที่เกิดเหตุบอกว่านักเรียนหญิงที่ก่อเหตุตบตีกันนั้นเกิดจากความหมั่นไส้และไม่พอใจที่ไปชอบผู้ชายคนเดียวกันจนทำให้เกิดมีปากเสียงและบันดาลโทสะและนัดตบเพื่อแย่งผู้ชายคนเดียวกันดังกล่าว

ทั้งนี้เหตุนักเรียนหญิงรวมกลุ่มตบกันนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการรับแจ้งเหตุแทบทุกวันโดยเฉพาะเวลาหลังเลิกเรียนคือช่วงเวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ได้มีการวางกำลังไว้บริเวณจุดเสี่ยงหน้าสถานศึกษาต่าง ๆ แต่เด็กนักเรียนส่วนใหญ่ที่ก่อเหตุมักจะนัดกันไปในจุดที่ห่างไกลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งหลังก่อเหตุก็ต่างพากันแยกย้ายก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางไปถึง

คลิปฉาวนักเรียนหญิงตบกัน

คลิปฉาวนักเรียนหญิงตบกัน

ที่มา  http://board.postjung.com // http://www.manager.co.th
ข่าวต่างประเทศ |  | คลิปข่าว update | ข่าวบันเทิงต่างประเทศ | ข่าวเด่น

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-08-27 10:15:21 คนอ่าน 6,356 คน