คลิปยิ่งลักษณ์ เจอกลุ่มคนไทยในสวิสถือป้ายประท้วงกลางโรงแรม

ว่อนเน็ต ! คลิปยิ่งลักษณ์ เจอกลุ่มคนไทยในสวิสถือป้ายประท้วงกลางโรงแรม ทวงถามเรื่องการเดินทางต่างประเทศมาทำงานหรือมาท่องเที่ยว?

YouTube Preview Image

กลายเป็นคลิปที่ถูกส่งต่ออย่างมากมายทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับคลิปที่กลุ่มคนไทยในนครซูริค สวิตเซอร์แลนด์ ชูป้ายประท้วง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กลางโรงแรมปาร์ค ไฮแอต เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ภายในคลิปได้บันทึกเหตุการณ์ของกลุ่มคนที่ยืนอยู่ภายในล็อบบี้โรงแรม จากนั้นเมื่อนางสาวยิ่งลักษณ์ พร้อมคณะ เข้าประตูไป กลุ่มคนดังกล่าวก็ชูป้ายประท้วงเกี่ยวกับการเดินทางต่างประเทศที่เหมือนจะเป็นการท่องเที่ยวมากกว่าการมาดูงานและเป็นการผลาญงบโดยใช่เหตุ จนนางสาวยิ่งลักษณ์และคณะเดินผ่านบริเวณดังกล่าวไป

ต่อมา หลังจากนั้นก็มีชายใส่สูทเดินเข้ามาถามกลุ่มผู้ชุมนุมว่า “ใครอยากให้ผมอธิบายไหมครับว่า แบบนี้ไม่ได้เป็นการผลาญภาษีของประชาชน ท่านนายกฯ ทำอะไรไว้บ้าง ถ้าใครอยากรู้เดียวผมจะให้สัมภาษณ์ ผมเป็นเอกอัครทูตประจำสวิสฯ”

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

อย่างไรก็ดี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มีภารกิจในการเดินทางเยือนสมาพันธรัฐสวิส เพื่อเข้าร่วมการประชุมคณะมนตรีสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติ สมัยที่ 24 และเยือนสมาพันธรัฐสวิส สาธารณรัฐอิตาลี นครรัฐวาติกัน และสาธารณรัฐมอนเตเนโกรอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 8-15 กันยายน

ที่มา: http://news.kapook.com/
คลิปข่าว | ข่าวเด่น

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-09-13 10:00:24 คนอ่าน 1,284 คน