เสื่อม!! คลิปสัมพันธ์สวาทพระชื่อดังเมืองพังงามั่วสาวใหญ่

หลุดคลิปฉาวพระอาจารย์ชื่อดัง จ.พังงา มีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์ผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นไฮโซเมืองภูเก็ต โดยคลิปดังกล่าวอ้างว่าถูกถ่ายโดยญาติทางสามีของฝ่ายหญิง

เสื่อม!! คลิปสัมพันธ์สวาทพระชื่อดังเมืองพังงามั่วสาวใหญ่

YouTube Preview Image

เรื่องเล่าเช้านี้ ว่อนเน็ตคลิปเจ้าอาวาสวัดดังมั่วสีกาสาวใหญ่เมียชาวบ้าน

YouTube Preview Image

คลิปฉาวพระดังจังหวัดพังงาโผล่เฟสบุ๊ค เจ้าอาวาสวัดดังเปลือยกายล่อยจ้อนอยู่กับลูกศิษย์สาวใหญ่ กอดจูบกันหวานชื่นในบ้านฝ่ายหญิงที่ภูเก็ต สามีสุดทนตั้งกล้องจับพฤติกรรมไว้ได้หมด ด้านศิษย์อ้างภาพตัดต่อ

คลิปหลุดเจ้าอาวาส-พังงา-2

วันนี้ (17 ก.ย.) ได้มีคลิปฉาวที่อ้างว่าเป็นพระอาจารย์และเ­จ้าอาวาสชื่อดังใน ต.ท่านา อ.กะปง จ.พังงา กำลังมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์ผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นไฮโซเมืองภูเก็ต เผยแพร่ออกมาในโลกอินเทอร์เน็ต

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายจากกล้องขนาด­เล็กที่ซุกซ่อนอยู่หลังโทรทัศน์ในห้องรับแ­ขกบ้านหลังหนึ่ง มีทั้งหมด 4 คลิป ความยาวคลิปละ 1 ชม. และถูกบันทึกจากห้องเดียวกันทั้งหมด

คลิปหลุด-พระอาจารย์หรีด

พระอาจารย์หรีด เจ้าอาวาสวัดดังพังงา แอบสึกเงียบ
ปมคลิปฉาวเปลื้องผ้าเสพกามเศรษฐินีภูเก็ต

พระในคลิปอื้อฉาวเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดปาโมกข์ หรือวัดปากพู่ ต.ท่านา  อ.กะปง จ.พังงา นาม พระครูบุญญาภินันท์ หรือ อาจารย์หรีด  เป็นพระชื่อดังสายเขาอ้อ  เป็นเจ้าคณะอำเภอกะปง เป็นเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว

เวลา 04.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่วัดประชุมโยธี อำเภอเมืองพังงา พระเทพปัญญาโมฬี ได้ประกอบพิธีลาสิกขาบทให้กับพระครูบุญญาภินันท์ หรือ อาจารย์หรีด พ้นจากสภาพความเป็นพระทันที

คลิปหลุดเจ้าอาวาส-พังงา-3

 

ข่าวที่มา: ข่าวสด
คลิปที่มา: CiNNtv3, ASTVnews1ศูนย์ข่าวภูเก็ต, เรื่องเล่า เช้านี้
ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

พระสงฆ์ตบตีกับสีกา เผยถูกอดีตแม่ครัวจัดฉาก ให้สามีถ่ายคลิป แค้นถูกไล่ออก พระสงฆ์ตบตีกับสีกา อดีตแม่ครัวจัดฉาก ให้สามีถ่ายคลิป แค้นถูกไล่ออก

สุดทน!!!แจ้งจับ "พระเฒ่า"วัย 80 อึ๊บสีกาคากุฏิ-อ้างทำไปไม่รู้ตัว สุดทน!!!แจ้งจับ “พระเฒ่า”วัย 80 อึ๊บสีกาคากุฏิ-อ้างทำไปไม่รู้ตัว

เปิดกุฏิ 10 ล้าน กกแม่ม่าย สึกเจ้าคณะตำบล เปิดกุฏิ 10 ล้าน กกแม่ม่าย สึกเจ้าคณะตำบล

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-09-18 7:09:26 คนอ่าน 64,714 คน