เก๋งชนรถตู้ สาวท้อง5เดือนกระเด็นนอกรถดับ (คลิป)

รถเก๋งซิ่งชนรถตู้นิสสันเสียหลัก พลิกคว่ำตลบบนทางด่วน สาวท้อง 5 เดือน รถเก๋งซิ่งชนรถตู้นิสสันเสียหลัก พลิกคว่ำตลบบนทางด่วน สาวท้อง 5 เดือน

เก๋งชนรถตู้ สาวท้อง5เดือนกระเด็นนอกรถดับ

YouTube Preview Image

วันนี้ (29 กันยายน 2556) เมื่อเวลาประมาณ 14.50 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน บนทางด่วน ช่วงก่อนถึงทางลงพระราม 4 ฝั่งขาออก พบ ร่างของ น.ส.จุฑามาส โชติวงศ์สุโรจน์ อายุ 36 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 เดือน กระเด็นออกมาจากรถตู้ลงมาฟาดกับพื้นเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

รถเก๋งพุ่งชนรถตู้

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น เห็นว่า รถยนต์โตโยต้าที่อยู่ด้านหน้าขับส่ายไปส่ายมา และพอมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ ๆ รถยนต์โตโยต้าก็พุ่งเข้าชนด้านข้างของรถตู้อย่างแรง ส่งผลให้รถตู้เสียหลักพลิกคว่ำอย่างที่เห็น

รถเก๋งพุ่งชนรถตู้-1

ขณะที่ นายภูมิชนันท์ ซึ่งเป็นผู้ขับรถยนต์โตโยต้า ได้ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมยอมรับว่า ตนเองขับรถมาด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุไม่สามารถเบรคเพื่อหลบรถตู้ได้ทัน จึงทำให้รถยนต์ของตนพุ่งชนรถตู้จนเกิดอุบัติเหตุ

รถเก๋งพุ่งชนรถตู้-2

หลานสะใภ้นายพล ดับสยองทางด่วน

 

น.ส.จุฑามาส โชติวงศ์สุโรจน์ ผู้ตายนั้นมีศักดิ์เป็นหลานสะใภ้ของคุณหญิงธิดา พงษ์พานิช ภรรยานายมนตรี พงษ์พานิช อดีตหัวหน้าพรรคกิจสังคมและยังถือว่าเป็นหลานสะใภ้ของตนเองด้วย

รถเก๋งพุ่งชนรถตู้-5 รถเก๋งพุ่งชนรถตู้-4

อย่างไรก็ดี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ..

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุ สามีของผู้เสียชีวิตได้พยายามจะกระโดดลงทางด่วนเพื่อฆ่าตัวตาย เนื่องจากเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่โชคดีเจ้าหน้าที่ของหน่วยกู้ภัยช่วยกันห้ามไว้ได้ทัน

รถเก๋งพุ่งชนรถตู้-3

 

ข่าวที่มา: Kapook,ไทยรัฐออนไลน์
ภาพประกอบข่าว : เดลินิวส์,สปริงนิวส์,ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

- 2013-09-30 10:37:24 คนอ่าน 51,225 คน