นศ.-ดาราประกอบดังรถคว่ำตายสยองหน้ามธ.รังสิต

นศ.-ดาราประกอบดังรถคว่ำตายสยองหน้ามธ.รังสิต

นศ.-ดาราประกอบดังรถคว่ำตายสยองหน้ามธ.รังสิต

วันนี้ ( 10 มี.ค.) เวลา 04.00 น. ตำรวจสภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ไปตรวจสอบเหตุรถยนต์เก๋งชนป้ายบอกราคาปั๊มเอ็นจีวี ของบริษัท ปตท.จำกัด หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ถนนบางขันธ์-เชียงราก ม.8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในซากรถ

พบที่เกิดเหตุอยู่ช่องทางคู่ขนานพบรถยนต์เก๋งโตโยต้ารุ่นวีออส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน วฮ -2180 กรุงเทพ? ชนป้ายบอกราคาปั๊ม สภาพด้านหน้ารถอัดกับเสาป้ายจนขาดหลุยไม่มีชิ้นดี ภายในรถพบผู้บาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลือทราบชื่อต่อมานายธนัทชัย นารถติกร อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต คณะเศรษฐ์ศาสตร์ ปี 3 เจ้าหน้าที่กู้ชีพบัวเพชรนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนัทชัย ซึ่งเป็นดาราตัวประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง หอแต๋วแตก ได้ขับมาด้วยความเร็วสูงคันเดียว หลังจากที่กลับมาจากสถานบริการแห่งหนึ่ง กระทั่งถึงทางลงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงราก ซึ่งเป็นทางเบี่ยงแยกเข้าทางคู่ขนานเพื่อจะเข้า ม.ธรรมศาสตร์รังสิต รถเกิดเสียหลักชนเกาะกลางถนนพลิกคว่ำหลายตลบแล้วหมุนไปชนป้ายปั๊มปตท.

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดแถวหอพักใหล้ที่เกิดเหตุ ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร รวมถึงจะได้แจ้งให้ทางแขวงการทางปทุมธานีมาตรวจสอบจุดดังกล่าวว่าได้ก่อ สร้างผิดแบบหรือไม่เพราะเวลารถวิ่งลงสะพานมามักจะเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางจุด นี้เป็นประจำซึ่งทาง สภ.คลองหลวงได้รับแจ้งอุบัติเหตุมาก่อนหน้านี้แล้วหลาย 10 รายมีทั้งเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

สำหรับนายธนัทชัย นารถติกร หรือนัท ผู้เสียชีวิตเป็นดารานักแสดงและเป็นนายแบบวัยทีนชื่อดังล่าสุดแสดงภาพยนต์ เรื่องหอแต๋วแตกและเป็น พิธีกรรายการ Teen UpDate เจ้าของฉายา ?หล่อไม่หล่อไม่เกี่ยว แต่ผมกวนทีนที่สุด?เป็นลูกชายเจ้าของร้านทองที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดราชบุรี เป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของทีมมธ.รังสิตเคยติดทีมเยาวชนทีมชาติกระทั่งมาเรียน ต่อระดับมหาลัยก็ได้ใช้โควต้านักกีฬาเข้าเรียนในมธ.

ที่มา : เดลินิวส์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-03-10 10:33:16 คนอ่าน 2,680 คน