อีกแล้ว! คลิปว่อนสาวคอซอง สั่งรุ่นน้องกราบเท้า หลังแย่งแฟน

นครปฐม – โลกออนไลน์สับสาวคอซองกระจาย หลังเจอคลิปเรียกรุ่นน้องมาเคลียร์เรื่องแย่งแฟน ก่อนสั่งให้กราบเท้าสัญญาจะไม่ทำร้าย แต่เมื่อสาวรุ่นน้องก้มกราบ กลับจิกหัวตบกระจาย ต่อหน้าเพื่อนๆ ที่ยืนถ่ายคลิป คาดเป็นภาพส่งท้ายก่อนปิดเทอม

อีกแล้ว! คลิปว่อนสาวคอซอง สั่งรุ่นน้องกราบเท้า หลังแย่งแฟน

วันนี้ (20 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากกลุ่มสังคมออนไลน์ เครือข่าย facebook ที่ได้มีการส่งคลิปที่มีผู้นำมาลงโพสต์ไว้ในหัวข้อที่ค่อนข้างหยาบคาย (ม.ต้นร่านxxxบังคับรุ่นน้องกราบตีน) ที่แชร์ข้อมูลมาจากเว็บดัง youtube โดยปรากฏเป็นภาพของกลุ่มสาวนักเรียนชั้นระดับมัธยมต้นผมสั้น สวมเครื่องแบบคอซองชั้นระดับมัธยมต้น ราว 9-10 คน กำลังยืนล้อมนักเรียนสาวรุ่นน้องอยู่กลางห้อง คาดว่า น่าจะเป็นห้องน้ำหญิง ซึ่งมีลักษณะค่อนข้างเก่า ซึ่งเปิดฉากของคลิปที่มีความยาวประมาณ 4.02 นาที เป็นภาพนักเรียนรุ่นพี่ยืนกดดันสาวรุ่นน้อง และสอบถามว่า เหตุใดถึงได้มาคบหาผู้ชายคนเดียวกัน แต่รุ่นน้องได้บอกว่าไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวยังคบหากับรุ่นพี่อยู่ แต่รุ่นพี่ก็ด่าทอ และบอกว่าไม่เชื่อ ขณะที่มีกองเชียร์ที่ช่วยกันล้อมสาวรุ่นน้อง ส่งเสียงกดดันให้มีการท้าตบกันในห้องน้ำ อยู่เป็นระยะ

อีกแล้ว! คลิปว่อนสาวคอซอง สั่งรุ่นน้องกราบเท้า หลังแย่งแฟน

อีกแล้ว! คลิปว่อนสาวคอซอง สั่งรุ่นน้องกราบเท้า หลังแย่งแฟน

และมีบางคนออกไปขู่ไม่ให้กลุ่มนักเรียนรุ่นน้องที่อยู่บริเวณ ประตูเดินไปบอกอาจารย์ ไม่เช่นนั้นจะเจอดี ทำให้กลุ่มนักเรียนหญิงเพื่อนของสาวรุ่นน้องไม่กล้าจะเดินออกไปบอกใคร

ต่อมาช่วงท้ายคลิป สาวรุ่นพี่ได้แสดงอำนาจ โดยการพยายามให้สาวรุ่นน้องก้มกราบเท้า โดยบอกว่า หากจะให้เรื่องนี้จบสาวรุ่นน้องจะต้องก้มกราบเท้า โดยรับปากจะไม่ทำร้ายร่างกาย ซึ่งสาวรุ่นน้องได้สอบถามกลับไปว่า ถ้าหนูกราบพี่จะไม่ทำร้ายใช่หรือไม่ ถึง 2 ครั้ง โดยสาวรุ่นพี่ได้รับปากว่าจะไม่ทำร้าย สาวรุ่นน้องจึงได้คุกเข่าลงไป เพื่อเตรียมพร้อมจะกราบ แต่เพื่อนๆ บางคนได้เอามือมาดึงแขนขึ้น เพื่อจะไม่ให้ทำ และบอกว่าอย่าเอาศักดิ์ศรีมาทิ้ง แต่สาวรุ่นน้องก็ยอมกราบเพื่อให้จบเรื่อง

แต่จู่ๆ หลังกราบเท้าสาวรุ่นพี่เสร็จ ตัวรุ่นพี่เองได้กระชากหัว และตบเข้าที่หน้า ศีรษะ ให้ล้มลง และทุบหลังหลายครั้ง ซึ่งสาวรุ่นน้องไม่กล้าที่จะตอบโต้อะไร จนจบคลิปลงด้วยความสะเทือนใจของนักเรียนรุ่นพี่ที่มายืนดูหลายคน

จากการสังเกตพบว่า หลังมีการแพร่ภาพออกไปไม่นานในช่วงหัวค่ำของวันที่ 19 มีนาคม 2555 ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ youtube ได้ทำการบล็อกไม่ให้มีการแพร่ภาพ แต่ทางเว็บใต้ดินยังคงมีการดาวน์โหลดภาพลงไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ของตัวเอง เพียงชั่วไม่กี่ชั่วโมง มีกลุ่มนักท่องอินเทอร์เน็ตเข้าไปชมเกือบ 1 แสนครั้ง และมีการวิจารณ์ถึงพฤติกรรมป่าเถื่อนของสาวรุ่นใหม่อย่างหนัก และไม่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบล่าสุด พบว่า ใน youtube ยังมีการแพร่ภาพคลิปดังกล่าวอยู่ ซึ่งอาจจะมีใครนำไปโพสต์หลังจากทางเว็บไซต์บล็อกก็เป็นได้

อีกแล้ว! คลิปว่อนสาวคอซอง สั่งรุ่นน้องกราบเท้า หลังแย่งแฟน

อีกแล้ว! คลิปว่อนสาวคอซอง สั่งรุ่นน้องกราบเท้า หลังแย่งแฟน

จาการสังเกตการณ์ พบว่า กลุ่มนักเรียนที่ปรากฏในคลิป น่าจะอยู่ในพื้นที่ภาคอีสาน เพราะสำเนียงการพูดบ่งบอกชัดเจน โดยที่ชุดนักเรียนที่อกด้านขวา มีการปักอักษร ว.ก.โดยอาจจะเป็นการเคลียร์เรื่องดังกล่าวก่อนปิดภาคเรียน ซึ่งจะไม่ได้มีโอกาสได้เจอหน้ากันหลายเดือน

คลิปเด็กตบกัน

ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต

สำหรับคลิปดังกล่าวเป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ทำให้สังคมหันมาให้ความสนใจในเรื่องพฤติกรรมของนักเรียนมากขึ้น โดยเฉพาะในโรงเรียน ซึ่งนักเรียนนั้นกล้าแสดงออกในเรื่องของความก้าวร้าวมากขึ้นโดยมีการบันทึก ภาพด้วยกล้องจากโทรศัพท์มือถือ

ทั้งนี้ ก่อนหน้าไม่กี่เดือนก็มีคลิปสาว ม.ต้น เต้นถอดเสื้อแบบไคโยตี้ในห้องเรียน และถอดเสื้อนักเรียนออกจนเหลือแต่ยกทรง รวมถึงภาพนิ่งของ 5 สาวที่นักแหกขา ถอดเสื้อ เผยยกทรง และกางเกงชั้นใน ก็ยังไม่ได้มีมาตรการ จากกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงไอซีที หรือหน่วยงานองค์กรต่างๆ ที่จะออกมาควบคุมเรื่องนี้อย่างจริงจัง แต่ก็มีบางคนออกมาแสดงทัศนคติว่าบางครั้งการที่นักเรียนนำโทรศัพท์มือถือมา ถ่ายภาพพฤติกรรมต่างๆ ปรากฏเป็นหลักฐานก็เป็นเรื่องดีเพราะเป็นการช่วยครู ผู้ปกครองได้เห็นพฤติกรรมที่แท้จริงของเยาวชน เพื่อจะนำไปสู่การแก้ไข แต่ติดที่ว่าถึงวันนี้การออกมาตรการและวิธีการหรือการทำงานร่วมกันยังไม่มี อย่างชัดเจนนั่นเอง?ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

ว้าววว นู้ดคอซองว่อนเน็ต สวมยกทรง นั่งแหกขา?>>?ว้าววว นู้ดคอซองว่อนเน็ต สวมยกทรง นั่งแหกขา

คลิปเด็กตบกัน?( อีกแล้ว )

 

คลิปฉาวอีก! รุ่นน้องตบอัดรุ่นพี่มหาลัยไม่ยั้ง จนล้มคว่ำ?>>?คลิปฉาวอีก! รุ่นน้องตบอัดรุ่นพี่มหาลัยไม่ยั้ง จนล้มคว่ำ

คลิปนักศึกษาสาว บุกตบคู่อริ ว่อนเนต?>> คลิปนักศึกษาสาว บุกตบคู่อริ ว่อนเนต

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-03-20 10:42:28 คนอ่าน 9,096 คน