เจ้าบ่าวหมาดๆ เสร็จพิธีแต่งซิ่งรถเข้าเมืองชนประสานงาดับ

เศร้าสุดสลด!เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวเพิ่งเสร็จพิธีวิวาห์แล้วขับรถเข้าเมือง ซิ่งชนกระบะเพื่อนบ้านเจ้าสาวดับอนาถ เจ้าสาวตกใจช็อก!

รถ

เมื่อวันที่ (4 พ.ย.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยวัฒนานคร จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุว่าเกิดเหตุรถเก๋งชนประสานงา กับรถกระบะที่ถนนสายวัฒนา – คลองหาด บริเวณหลังกิโลเมตรที่ 6 บ้านพร้าว ม.1 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎฉ-7324 กทม. ชนประสานงากับรถกระบะตอนครึ่งโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บท-1986 สระแก้ว บริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง กม. 6 บ้านพร้าว ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร สภาพรถเก๋งพังยับเยิน ด้านหน้ารถยุบไปถึงห้องเครื่อง ภายในรถพบชายร่างโชกเลือดอยู่ด้านคนขับ

ทราบชื่อต่อมาคือ นายพรชัย พิมครซ้าย อายุ 30 ปี ชาว ต.บ้างแก้ง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ส่วนรถปิคอัพคู่กรณีคนขับก็อาการสาหัสเช่นเดียวกัน ชื่อ นางสาวพิศมัย มุสิกา อายุ 39 ปี กู้ภัยจึงได้นำส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร ปรากฏว่าอาการของนายพรชัย โคม่าและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน นางสาวสุปราณี อายุ 23 ปี เจ้าสาวที่อยู่ในอาการช็อก ร้องไห้โฮ บอกว่า ตนกับนายพรชัยเพิ่งจะเสร็จพิธีแต่งงาน หลังจากนั้น สามีได้ขับรถเก๋งคันเกิดเหตุออกจากบ้านงานไปธุระที่อ.วัฒนานคร และมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า รถเก๋งของเจ้าบ่าวขับมาด้วยความเร็วสูง แล้วแซงรถคันอื่นในทางโค้ง จึงเกิดประสานงากับรถกระบะของนางสาวพิศมัย ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของเจ้าสาวอีกด้วย

ที่มา: postjung.com

ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-11-5 11:47:52 คนอ่าน 914 คน